Nội thất văn phòng đơn giản nhưng hiện đại

Văn phòng không chỉ là không gian làm việc của nhân viên mà còn là bộ mặt của công ty. Một không gian nội thất văn phòng vừa sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là nơi tạo không khí thoải mái, hứng khởi cho nhân viên là điều mà doanh nghiệp, công ty nào cũng mong muốn có được. Và yếu tố hàng đầu giúp bạn có được điều đó nằm ở sự lựa chọn đồ nội thất văn phòng và bài trí nó. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng để không gian nội thất văn phòng của bạn trở nên ấn tượng.

Khu làm việc cho những người quản lý trực tiếp hay các trưởng phòng, trưởng nhóm thường được thiết kế riêng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết để dễ dàng giao tiếp, quan sát hoặc kiểm tra các nhân viên làm việc. Nội thất trong phòng đơn giản nhưng hiện đại toát lên vẻ thanh lịch nhưng vẫn thể hiện sự quyền uy cần thiết.

Nội thất văn phòng đơn giản nhưng hiện đại
Khu làm việc cho trưởng phòng, quản lý

Khu vực làm việc cho nhân viên được thiết kế dạng modun. Đây là một cách thiết kế nội thất văn phòng đơn giản nhưng hiện đại đang tạo nên một xu hướng mới thịnh hành tại các công ty hiện nay.

Nội thất văn phòng đơn giản nhưng hiện đại
Mẫu góc làm việc dùng nội thất module

 

noi-that-van-phong-3.jpg

Nội thất văn phòng đơn giản nhưng hiện đại
Dãy làm việc cho nhân viên

Văn phòng làm việc hiện đại hơn với những chiếc hộc di động được thiết kế linh hoạt và tiện sử dụng. Bạn có thể dùng để đựng các loại tài liệu, giấy tờ cần thiết hay những đồ dùng

noi-that-van-phong-5.jpg

Hộc tủ tài liệu

Hãy xây dựng cho văn phòng một môi trường làm việc hiện đại để phát triển được khả năng của nhân viên cũng như thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi sẽ cùng với bạn làm nên một môi trường tốt, để từng bước tiến lên nấc thang thành công.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo