Ghế gỗ Tabu đơn giản mà hiện đại

Nếu bạn yêu thich sự mộc mạc, đơn giản thì chiếc ghế gỗ Tabu là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chiếc ghế gỗ làm nổi bật mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, đây là mẫu ghế do công ty thiết kế Alias sản xuất, đây cũng chính là phiên bản mới nhất của chiếc ghế vừa được giới thiệu, phiên bản cũ của chiếc ghế chính thức được giới thiệu vào năm 2014 bởi nhà thiết kế Eugeni Quitllet. Cùng chúng tôi lướt qua vài hình ảnh của chiếc ghế này nhé.

Chiec-ghe-go-Tabu-1

Để mang lại những hình ảnh đa dạng của vân gỗ trên bề mặt ghế, chiếc ghế được ghép từ những mảnh gỗ óc chó khác nhau và được sản xuất bằng hệ thống điều khiển số. Gỗ là vật liệu hữu cơ khi đặt chúng với những miếng nhựa polymer trong suốt, mang lại một thiết kế mới, một công nghệ mới.

Chiec-ghe-go-Tabu-6
Chiec-ghe-go-Tabu-4
Chiec-ghe-go-Tabu-3

Những vật đơn giản như gỗ và nhựa khi kết hợp chúng lại với nhau trở nên linh hoạt. Miếng nhựa của chiếc ghế gỗ Tabu được đặt phía sau với kiểu lưng tựa trọn vẹn và kiểu lớn hơn. Sản phẩm ghế gỗ Tabu thích với không gian phòng khách, phòng trà, cafe… tạo sự mộc mạc mang đậm vẻ thiên nhiên.

Chiec-ghe-go-Tabu-5

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo