Bàn làm việc tái chế từ chai rượu cũ độc đáo gây ấn tượng mạnh

Xu hướng tận dụng các vật dụng bỏ đi để tạo nên các sản phẩm nội thất tiện dụng như bàn làm việc, ghế ngồi đang trở nên rất phổ biến. Trong bài viết này, văn phòng đẹp của Hòa Phát xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập Divinus của nhà thiết kế Tati Guimaraes, ông là người sở hữu ý tưởng sáng tạo tuyệt vời khi biến những chai rượu vang được tái chế trở thành vật dụng hữu ích và thiết thực đối với cuộc sống.

Bàn làm việc ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-2

 

Những chiếc bàn vô cùng đặc biệt với chân bàn là những chai rượu vang được tái chế, chiếc bàn thấp đáng yêu này thích hợp cho những buổi dã ngoại, họp mặt thân mật với bạn bè hay những bữa tiệc nhẹ mà không cần bàn ăn chính thức để phục vụ món khai vị, đồ uống và trái cây.

ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-4 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-5 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-6 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-7

Đặc biệt những chiếc bàn chân thấp đáng yêu này còn có thể trở thành những lọ hoa trang trí rất mộc mạc và lãng mạn. Mặt bàn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, chân bàn cũng có bố cục khác nhau tùy theo thiết kế của mặt bàn. Ngoài ra, với những phụ kiện trang trí đi kèm, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến hóa với chiếc bàn thấp đặc biệt này góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho bất cứ không gian sống nào mà chúng được bố trí.

ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-8 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-9 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-10 ban-lam-viec-tu-vo-chai-ruou-cu-11

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo