Bàn làm việc hiện đại mang tên Credenza

Bàn làm việc hiện đại với tên gọi Credenza là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng làm việc lãnh đạo – sản phẩm thiết kế của Marcus Friesl được xem như là một mẫu đồ trang trí với chất liệu cao cấp và kiểu dáng hiện đại.

ban-lam-viec-hien-dai-credenza-1
Bàn làm việc hiện đại Credenza

Bề mặt sản phẩm được phủ bằng kim loại mỏng vừa có chức bảo vệ các thành phần phía dưới vừa tạo được giá trị thẩm mỹ cao. Mặt khác với một kết cấu ẩn vào trong của các ngăn kéo, giúp cho chiếc bàn làm việc Credenza có thể trải dài hơn 2m mà không cần sự hỗ trợ nào.

ban-lam-viec-hien-dai-credenza-2
Bàn làm việc hiện đại Credenza
ban-lam-viec-hien-dai-credenza-3
Bàn làm việc hiện đại Credenza

Kết quả của quá trình thiết kế là sự chính xác về mặt kỹ thuật và hiện đại về hình thức, thể hiện sự ấm áp đồng thời tạo cho sản phẩm một tính cách riêng. Với sự khéo léo trong thiết kế các ngăn kéo đã giúp cho khu vực để chân có nhiều không gian hơn.

ban-lam-viec-hien-dai-credenza-4
Bàn làm việc hiện đại Credenza
ban-lam-viec-hien-dai-credenza-5
Bàn làm việc hiện đại Credenza

Bàn làm việc Credenza được sản xuất ở Canada, sản phẩm là sự kết hợp của các thợ thủ công truyền thống và công nghệ máy móc tiên tiến. Sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại còn được thể hiện qua chất liệu làm ra sản phẩm đó là gỗ và kim loại. Bằng công nghệ sản xuất ngày càng phát triển như hiện nay sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng về kích thước cũng như màu sắc của sản phẩm.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo