Bàn làm việc hiện đại tích hợp sạc pin không dây

Công ty thiết kế nội thất Desnahemisfera tại Ljubljana, Slovenia đã thiết kế chiếc bàn làm việc kết hợp công nghệ cao mang tên Katedra cho công ty Donar d.o.o. Điểm độc đáo của chiếc bàn là người dùng có thể sạc pin điện thoại ngay trên bàn mà không cần các dây sạc thông thường. Đây chính là lý do mà Nội thất Hòa Phát muốn giới thiệu đến các bạn chiếc bàn này trong chuyên mục bàn làm việc công nghệ cao.

ban-lam-viec-hien-dai-voi-sac-khong-day-1

Là một vật dụng nội thất kết hợp công nghệ cao nhưng Katedra có một thiết kế rất tinh tế, với mặt bàn rộng rãi màu trắng, được tạo bởi chất liệu Corian(*) do công ty Kerrock sử dụng rất thân thiện với môi trường. Cạnh bàn được thiết kế độc đáo với một bên được tạo dáng nghiêng, bên còn lại được thiết kế như các khối gỗ xếp chồng lên nhau và được chia làm ba ngăn riêng biệt. Cùng với đó là một ngăn nhỏ ở bên dưới là không gian lý tưởng để đặt bàn phím hoặc laptop, giúp bạn giữ mọi thứ ở trạng thái gọn gàng.

ban-lam-viec-hien-dai-voi-sac-khong-day-2 ban-lam-viec-hien-dai-voi-sac-khong-day-3

Các nhà thiết kế sử dụng công nghệ sạc không dây bằng sóng wifi (Aircharge) để thiết kế nên chiếc bàn độc đáo này. Đèn led của bàn sẽ tự động thay đổi màu sắc theo thứ tự: trắng, đỏ, xanh kể từ lúc bạn đặt điện thoại lên bàn tới khi được sạc pin đầy đủ.

ban-lam-viec-hien-dai-voi-sac-khong-day-4

Chiếc vòng tròn xuất hiện khi bạn đặt điện thoại lên bàn Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, chiếc bàn này sẽ đem đến cho bạn sự đơn giản hóa trong công việc văn phòng hằng ngày.

ban-lam-viec-hien-dai-voi-sac-khong-day-5

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo