Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất luôn cần đến những ý tưởng mởi mẻ. Dưới đây sẽ là một trong những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất sử dụng giá sách xoay.

Giá sách xoay hai trong một là một ý tưởng vô cùng thông minh để lưu trữ lượng sách khổng lồ cũng như phân vùng không gian riêng tư trong căn nhà của bạn.

Với những người yêu thích đọc sách thì việc tìm được một chiếc tủ giá sách đẹp mắt có thể lưu trữ hết số sách khổng lồ là không hề đơn giản bởi chiếc tủ nhỏ chắc chắn sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn, còn chiếc tủ quá to lại choán mất không ít không gian sống.
Nhà Hay xin giới thiệu đến bạn một loại giá sách thông minh có thể thỏa mãn mong muốn của người sử dụng: Lưu trữ hoàn hảo và tiết kiệm không gian.

Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất
Chiếc giá sách thông minh có thể thỏa mãn mong muốn của mọi người sử dụng: lưu trữ hoàn hảo và tiết kiệm không gian

Thực chất chiếc giá sách này chính là một bức tường quay. Nó được thiết kế với tính năng hai trong một, vừa là một bức vách ngăn văn phòng phân chia hai phòng, vừa có tác dụng lưu trữ đồ đạc rất hữu ích.

Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất
Thực chất chiếc giá sách này chính là một bức tường quay tích hợp hai tính năng trong một

Loại tủ sách được làm bằng gỗ công nghiệp nên khá nhẹ và đẹp mắt, giá thành không quá cao mà lại dễ gia công kích thước phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể sử dụng loại giá sách này để thay thế cho một phần hoặc thay thế cả bức tường nhà bạn.

Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất
Loại tủ sách này được làm bằng gỗ công nghiệp nên có thể dễ dàng gia công kích thước

Khi bạn xoay các ngăn của kệ sách, ánh sáng và không khí được lưu thông dễ dàng, mang sự gắn kết đến hai không gian tưởng như riêng biệt.

Ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất
Chỉ cần xoay các ngăn của giá sách là bạn đã nối liền hai không gian riêng biệt thành một
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo