Chất liệu laminate da tạo nên xu hướng mới trong trang trí nội thất

Trong dòng chảy liên tục của cuộc sống, việc trang trí nội thất luôn là vấn đề được hầu hết các văn phòng, công sở đến các gia đình quan tâm. Các nhà thiết kế đã kết hợp với các chuyên gia kết cấu vật liệu xây dựng liên tục thử nghiệm các vật liệu sản xuất mới nhằm tạo ra được những sản phẩm nội thất có chất lượng tối ưu. Kết hợp Laminate da với nhiều chất liệu khác nhau, công ty CP Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời những sản phẩm hài hòa về màu sắc và thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.blank

Chất liệu laminate da tạo nên xu hướng mới trong trang trí nội thất
Chất liệu laminate da tạo nên xu hướng mới trong trang trí nội thất

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng như MFC, Laminate, Melamine MDF và hàng loạt những bước đổi mới trong công nghệ về tấm Acrylic bóng gương thì nay Laminate da lại thiết lập thêm một cột mốc mới trong dòng sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của công ty CP Nội thất Hòa Phát.

So với chất liệu khác, các sản phẩm làm từ da thật luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Song những sản phẩm này luôn có giá thành rất cao và  cần sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng để da luôn bóng đẹp. Thay vào đó, Laminate da được ép trên bề mặt ván sẽ cho ra những sản phẩm trông giống như da thật nhưng lại có độ bền đẹp cao hơn trong ứng dụng trang trí nội thất văn phòng và nhà ở. Không những thể Laminate da còn rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản, có thể làm sạch bề mặt chỉ với những chất tẩy rửa nhẹ.

Như vậy, người tiêu dùng không cần phải chi tiêu một số tiền khá lớn nhưng lại có thể dễ dàng mang được cảm nhận da thật về văn phòng và ngôi nhà ấm cúng của mình.

Laminate da cũng linh hoạt trong việc kết hợp với rất nhiều chất liệu khác trong bộ sưu tập của công ty CP Nội thất Hòa Phát như Laminate Kingdom, MFC, Acrylic… để cho ra những sản phẩm hài hòa về màu sắc và thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Dòng sản phẩm này đã trở thành món đồ trang trí nội thất phòng làm việc được ưa chuộng tại hầu hết các văn phòng hiện nay.

Laminate da đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường. Bắt kịp xu thế này, công ty CP Nội thất Hòa Phát đã phát triển bộ sưu tập Laminate da với 11 màu để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn như đen, trắng, khói, kem, kem đậm, nâu, đỏ, đỏ cam, đỏ đậm, xám, chocolate…

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo