Xinh xinh những chiếc bàn hình thú cho bé học tại nhà

“Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ là phương châm trong các trường học hiện nay mà các bậc phụ hunh cũng nên áp dụng trong gia đình. Vừa học vừa chơi sẽ giúp bé nhanh chóng học bài một cách tự nguyện và thích thú. Những bộ bàn ghế học sinh vừa vặn, xinh xắn được phủ những màu sắc dễ thương với hình ảnh những nhân vật hoạt hình khiến bé mê mẩn đặt trong phòng sẽ là sự hấp dẫn khó cưỡng đối với mọi trẻ em. Vậy tại sao bạn chưa thay đổi chiếc bàn học cứng nhắc, thô cũ trong phòng bé?

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ bàn ghế học sinh cho con mình tại các cửa hàng, nhà phân phối của Nội thất Hòa Phát. Những chiếc bàn hình con giống, những chiếc ghế đồng màu dễ thương được nâng lên hạ xuống theo chiều cao của từng bé sẽ đem lại sự lựa chọn rất tốt cho bạn.

Xinh xinh những chiếc bàn học hình thú cho bé học tại nhà
Xinh xinh những chiếc bàn học hình thú cho bé học tại nhà

Nếu bạn đưa bé cùng đi mua bàn học thì nên để bé ngồi thử và gợi ý màu sắc, hình ảnh cho bé chọn nhé. Vì bé thường có xu hướng chọn những đồ vật bé thấy đẹp và thích thú nên bạn đừng nên cho bé hoàn toàn quyết định. Nhưng bố mẹ cũng đừng áp đặt bé mà hãy nhẹ nhàng chỉ cho bé biết chiếc nàn nào phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể chú ý xem bé thích màu sắc và hình ảnh nào rồi đưa ra 2 sự lựa chọn cho bé “Con chọn chiếc bàn học màu hồng hay chiếc bàn màu xanh này?” hay “Con thích chú chuột Mickey hay chú gấu Pooh này?” Bé sẽ rất thích thú khi được tự mình quyết định đấy.

Những chiếc bàn học xinh xinh sẽ khiến bé yêu cực kỳ thích thú. Nhưng bố mẹ thông thái nên chú ý đến một số yếu tố khác nhé. Đó là kích thước và độ chắc, bền của chiếc bàn. Bạn cũng đừng quên chọn chiếc bàn có cạnh bo nhé. Vì bé học tiểu học thường rất hiếu động, cạnh bàn không được bo tròn có thể khiến bé bị đau khi không may va đập vào cạnh bàn. Bạn cũng nên chọn chiếc bàn có thiết kế thông minh, tăng chỉnh chiều cao để dễ dàng thay đổi khi bé phát triển chiều cao vượt trội trong những năm này.

Xinh xinh những chiếc bàn học hình thú cho bé học tại nhà
Xinh xinh những chiếc bàn học hình thú cho bé học tại nhà

Bạn có thể tham khảo những chiếc bàn học hình thú cực xinh của Nội thất Hòa Phát cho căn phòng của bé nhé. Đây là dòng sản phẩm mới được thiết kế đột phá với ốc vặn tăng chỉnh chiều cao, chất liệu cao cấp, hình thú xinh xắn, màu sắc nổi bật, cạnh bàn ghế bo tròn an toàn cho bé.

Sản phẩm được trưng bày tại tất cả các nhà phân phối của Nội thất Hòa Phát trên toàn quốc

Tại Hà Nội, bạn có thể đến xem và chọn mua bàn ghế học sinh tại showroom: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc liên hệ để được tư vấn và mua hàng online: 04.22150528/ 22150758/ 35624136/ 39953692

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo