Phòng cho teen nhé, phong cách mới cho mọi thanh thiếu niên

Cùng nội thất hòa phát khám phá những mẫu thiết kế cho phòng làm việc cho teen nhé. Bộ sưu tập phòng thanh thiếu niên dưới đây có thiết kế hiện đại và đầy phong cách, làm cho nó tương thích với tinh thần của căn phòng dành thanh thiếu niên. Sau đây là một số mẫu thiết kế căn phòng sáng tạo cho thanh thiếu niên và có thể truyền cảm hứng cho bạn để áp dụng chúng vào phòng gia đình bạn. Với những chiếc bàn làm việc hiện đại dùng cho việc học, chiếc ghế ngồi thông minh, giá sách…

Những nhu cầu thiết kế phòng dành cho thanh thiếu niên là rất lớn. Mỗi phòng đều có những đặc trưng riêng của nó. Góc làm việc gần cửa sổ tràn ngập ánh sáng, trang trí nội thất sáng tạo, màu sắc trẻ trung hơn. Phòng học của teen không lên kê ban lam viec hướng ra của sổ vì sẽ dễ mất tập trung khi học.

Phòng cho teen phong cách mới
Phòng cho teen phong cách mới

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, phong cách mạnh mẽ. Cũng là nơi thư giãn nghiên cứu và làm việc.

Phòng cho teen phong cách mới
Phòng cho teen phong cách mới

Giường ngủ được thiết kê với ga màu hồng và những chiếc gối màu đỏ có hoa văn thích hợp cho phái nữ. Không gian phòng cho teen tươi sáng hơn với thiết kế đèn chùm trên trần nhà.

Phòng cho teen phong cách mới
Phòng cho teen phong cách mới

Phòng dành cho các bạn trai được thiết kế trầm tính hơn với màu xanh tối. Mang một phong cách mạnh mẽ và năng động. Tùy thuộc vào cá tính riêng của các teen bạn có thể thiết kế căn phòng riêng với nhiều sắc thái khác nhau tạo ấn tượng tốt khi bạn bè đến chơi cũng như đem lại cảm hứng học tập, nghiên cứu cho mình.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo