Bộ ba chiếc ghế xinh xắn This – Thas – Other được thiết kế bởi Stefan Dier

Tại hội chợ quốc tế về đồ gỗ – The Salone Internazionale del Mobile, nhà thiết kế Stefan Diez đã cho ra mắt bộ ba ghế This – That – Other cho E15 hãng nội thất đến từ nước Đức. Màu gỗ tự nhiên, hồng neon, xanh navy, xám nhạt đến xám đậm là 5 màu khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn, nhằm làm đẹp cho không gian sống của mình. Hãy cùng nội thất Hòa Phát ngắm nhìn những chiếc ghế xinh xắn và độc đáo này:

 

Thiết kế của bộ ba ghế này được Stefan Diez lấy cảm hứng từ dòng ghế mang tên Houdini được ra mắt vào năm 2009, và đã loại bỏ các chi tiết không cần thiết để tạo nên cấu trúc linh hoạt và vững chắc cho bộ ba This – That – Other.

Stefan đã chọn gỗ sồi để làm khung ghế độc đáo cho This – That – Other không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến sự thoải mái và an tâm cho người ngồi. Phần tựa lưng ôm tròn theo cơ thể đem đến sự thoải mái khi chủ nhân ngả lưng vào sau ngày làm việc căng thẳng.

This thiết kế linh hoạt và trẻ trung, chiếc ghế thấp hơn mang tên That còn chiếc ghế cao quầy bar mang tên Other. Trẻ trung, thanh lịch và đa dạng về màu sắc, bộ ba This – That – Other thích hợp bày trí không chỉ không gian trong phòng khách của gia đình mà còn được đặt trong các không gian nội thất văn phòng hay quán cafe và nhiều không gian khác tùy vào mục đích của người sử dụng.

Theo Dezeen

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo