Vụ trộm két sắt có một không hai

Vụ trộm được xem là hi hữu sau khi tên đạo chích trộm két sắt bất thành đã có ý định tự thiêu. Sự việc xảy ra tại khu phố Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Khoảng 2h sáng, cả khu phố tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đang yên giấc, bỗng có tiếng kêu thất thanh “trộm….bắt trộm” khiến mọi người trong khu nhốn nháo. Nơi phát ra tiếng kêu là nhà bác Ba đang rất đông đúc bởi rất nhiều người dân tập trung. Tại đây, tên trộm két sắt đang cầm bình xăng và một cái bật lửa dọa sẽ đốt cháy và tự thiêu luôn nếu không cho anh ta đi. Người dân ra sức thuyết phục và tìm cách báo cho công an. Sau đó công an và CSCĐ đến rất đông, trước sự thuyết phục và tạo áp lực tên trộm đã đồng ý bỏ can xăng ra và đi theo công an về đồn để làm rõ sự việc.

Vụ trộm két sắt có một không hai
Vụ trộm két sắt có một không hai

Sự việc được kể lại như sau: chủ nhà có một chiếc két sắt có báo động và khóa bằng điện tử, do người vợ sơ ý quên đóng cửa nên tên trộm đã trèo qua lan can vào nhà. Chiếc két sắt được để phía sau bàn thờ, dùng để đựng giấy tờ và vài món nữ trang. Khi tên trộm vừa tác động vào chiếc két sắt thì hệ thống báo động kêu lên inh ỏi khiến chủ nhà nhanh chóng phát hiện ra sự việc.

Lời bàn: Những chiếc két sắt có chức năng báo động ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Về cấu tạo, chúng giống như những chiếc két sắt chống cháy thông thường nhưng sẽ có thêm chức năng báo động. Khi có người nhập sai mã mở cửa hoặc cố tình gây hư hại cho két thì hệ thống báo động sẽ được khởi động và bạn sẽ nhanh chóng biết được chiếc két sắt của gia đình mình đang gặp phải vấn đề gì.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo