Trang trí bàn làm việc với hoa móc len

Thông thường khi đề cập đến bàn làm việc, ta hay liên tưởng đến hình ảnh một góc làm việc bừa bộn với máy tính, sách vở, hồ sơ ngổn ngang. Ngồi vào làm việc đối với không ít bạn điều đó có nghĩa là bước vào một không gian đầy căng thẳng và áp lực. Vì vậy, trang trí bàn làm việc không những là một hình thức đánh dấu lãnh địa chính chủ mà còn là một cách giảm stress phổ biến trong giới văn phòng hiện nay.

Trang trí bàn làm việc với hoa móc len
Trang trí bàn làm việc với hoa móc len

Các cách trang trí bàn làm việc

Trưng bày tranh ảnh
– Đồ chơi
– Vật lưu niệm nhỏ
– Nuôi cá cảnh
– Cây Xanh
– Hoa móc len
Dùng cây xanh hoặc hoa móc len trang trí cho bàn làm việc tuy không được phổ biến lắm nhưng là một trong những hình thức giảm stress hiệu quả nhất. Nó tạo cho góc làm việc trở nên sinh động hơn, với những vật dễ thương giải tỏa đi căng thẳng làm việc

Tuy nhiên thú chơi nào cũng đòi hỏi lắm công phu. Việc trang trí cây xanh trên bàn làm việc cũng rất cần được chú ý bởi lẽ chăm sóc cây xanh trang  giống như chăm sóc một cô nàng đỏng đảnh khó chiều. Ngoài yêu cầu khắc khe về lượng nước tưới, ánh sáng cũng là một yếu tố quyết định để cây có thể duy trì sự sống.

Những lưu ý chọn cây xanh để trang trí bàn làm việc:

Khi trang trí bàn làm việc bằng cây xanh bạn nên chú ý chọn cây có khả năng sinh trưởng trong điều kiện thiếu ánh sáng trực tiếp. Những cây chịu được khô hạn như họ Xương Rồng, Sống Đời là lựa chọn hàng đầu.

Bạn cũng nên chọn những cây có kích thước nhỏ để khỏi chiếm diện tích bàn và cố gắng đặt cây gần nguồn sáng nhất (cho dù đó là nguồn sáng tự nhiên hay nhân tạo).
Với một ít đất màu nhân tạo, vài hạt đậu xanh nhỏ, 1 ly thủy tinh thế là chúng ta đã có một chậu cây thật ấn tượng để trang trí góc làm việc riêng của mình .

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo