Vợ chồng chủ tịch tập đoàn Hòa Phát trong top 10 người giàu

Với đà tăng đều đặn của cổ phiếu Hòa Phát (từ đầu năm đến nay đã tăng đến 57%) đã góp phần đưa tài sản của vợ chồng chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát tăng thêm gần 1.600 tỷ đồng. Hiện tại 2 vợ chồng chủ tịch tập đoàn Hoà Phát nắm trong tay 31,5% cổ phần của tập đoàn tương ứng với lượng cổ phiếu trị giá 4.400 tỷ đồng.

Do biến động về giá cổ phiếu nên bà Vũ Thị Hiền – phu nhân chủ tịch tập đoàn là gương mặt mới nhất lọt vào top 10 nhân vật giàu nhất sàn chứng khoán. Đây là người phụ nữ thứ 4 trong top 10. Ba nhân vật khác là chị em bà Phạm Thu Hương – Phạm Thúy Hằng (Vingroup) và bà Nguyễn Hoàng Yến (Masan Group). Bà Hiền có thể gọi là người phụ nữ “giàu có và bí ẩn” nhất sàn chứng khoán vì ngoài việc là vợ ông Trần Đình Long, không có thêm bất cứ một thông tin nào về bà Hiền.

phu-nhan-chu-tich-tap-doan-hoa-phat.jpg

Hòa Phát hiện là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và có hiệu quả kinh doanh lớn nhất ngành thép Việt Nam. Nửa đầu năm nay, Hòa Phát đạt hơn 1.000 tỷ đồng lãi sau thuế, tăng 87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm nay, danh sách top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam có khá nhiều biến động, chủ yếu là ở vị trí thứ 10 khi có rất nhiều người đã thay phiên nhau đứng ở vị trí này như ông Đặng Thành Tâm, Dương Ngọc Minh…

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo