Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát có tài sản tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán 2013

Trong những ngày cuối năm 2013, nhìn lại biến động của thị trường chứng khoán trong năm qua, ta có thể thấy nếu xét về tốc độ tăng trưởng tài sản, các ông chủ trong ngành thép mới là những người bội thu trên sàn chứng khoán 2013. Tính riêng trong Top 20, có tới 6 đại diện của ngành này, cao hơn nhiều so với số doanh nhân bất động sản, thủy sản hay hàng tiêu dùng. Trong số này, không ít người đã tăng 90-100% gia tài chứng khoán trong gần một năm qua.

Các lãnh đạo của Tập đoàn Hòa Phát (Mã CK: HPG) là ví dụ tiêu biểu cho sự vươn lên của các doanh nhân ngành thép. Sau những phiên giao dịch đầu tiên của tháng 12, giá HPG dao động trong khoảng 40.000 đồng một cổ phiếu, tăng trên 80% so với đầu năm. Kết quả nêu trên cũng tương ứng với mức tăng lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp trong 9 tháng đầu năm (đạt hơn 1.500 tỷ đồng).

Do diễn biến tăng giá, cộng với việc nhận cổ tức bằng cổ phiếu hồi đầu năm, tài sản chứng khoán của Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát – Trần Đình Long đã tăng tới 92% trong năm sau hơn 11 tháng, tương đương giá trị gần 2.000 tỷ đồng. Giá trị gia tăng này giúp ông đứng vị trí thứ 2 trong danh sách những người giàu lên nhanh nhất trên sàn, ngay sau ông Phạm Nhật Vượng.

Cũng hưởng lợi từ đà tăng giá cổ phiếu và cổ tức, vợ ông Long – bà Vũ Thị Hiền cũng tăng mạnh tài sản gần 600 tỷ đồng trong năm qua. Các lãnh đạo khác của Hòa Phát như Phó chủ tịch Nguyễn Mạnh Tuấn, Doãn Gia Cường và Tổng giám đốc Trần Tuấn Dương cũng có tổng trị giá tài sản thông qua cổ phiếu HPG tăng trên 90%.

hoa-phat-tang-tai-san
Ông chủ Hòa Phát gia tăng tài sản

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo