Bàn làm việc new trend hiện đại trong phong cách nội thất của bạn

Nếu như bạn có 1 ý tưởng mới lạ cho nội thất văn phòng của mình thì chiếc bàn làm viêc New Trend của Nội thất Hòa Phát có thể là 1 trải nghiệm thú vị. Và vì chiếc bàn làm việc văn phòng trong mỗi công ty là một trang thiết bị không thể thiếu, vậy nên bạn hãy thử xem nhé!

Sản phẩm bàn new trend do công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mua sắm phục vụ cho các bộ phận phòng ban tại công sở trong phòng làm việc. Bàn làm việc bằng gỗ New Trend Hòa Phát là loại bàn được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái và tiện lợi mà nó đem lại. Đặc biệt, màu sắc sản phẩm trang nhã, hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi văn phòng trong xu thế hội nhập. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc New Trend tiêu biểu:

Bàn new trend BMT1200SK

Bàn làm việc new trend hiện đại
Bàn làm việc new trend hiện đại

Bàn làm việc New Trend BMT1200SK chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu. Sản phẩm thiết kế trang nhã, màu sắc hiện đại với 01 hộc liền sát đất, 1 ngăn kéo, 1 cánh mở và bàn phím. Kích thước sản phẩm đáp ứng nhu cầu thông dụng của khách hàng: Rộng 1200, sâu 600, cao 750mm.

Bàn new trend NT1412K

Bàn làm việc new trend hiện đại
Bàn làm việc new trend hiện đại

Bàn làm việc New Trend NT1412K chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu. Sản phẩm có thể kết hợp với hộc di động đựng tài liệu và cột nối giúp tăng diện tích lưu trữ và làm việc. Kích thước sản phẩm được sản xuất dựa trên những nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng Rộng 1400, sâu 1200, cao 750mm.

Bàn new trend NT1200S

Bàn làm việc new trend hiện đại
Bàn làm việc new trend hiện đại

Sản phẩm bàn làm việc New Trend NT1200S có chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu. Chiều rộng 1,2m giúp tận dụng được nhiều diện tích đặt bàn làm việc.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo