Tư vấn mua đồ nội thất cho văn phòng nhỏ

Chọn mua đồ nội thất Hòa Phát vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian nhỏ quả là một việc không phải dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả việc chọn đồ nội thất cho văn phòng như thế nào, chất liệu ra sao trong từng điều kiện cụ thể, nhất là khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam cũng có thể khiến bạn băn khoăn. Đặc biệt, với những văn phòng nhỏ thì phải chọn đồ nội thất như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý cho văn phòng của bạn.

Ghế:

Tư vấn mua đồ nội thất cho văn phòng nhỏ
Tư vấn mua đồ nội thất cho văn phòng nhỏ

Theo nghiên cứu về chất lượng lao động, đa phần thời gian con người khi làm việc ngồi trên ghế. Chính vì vậy, ghế đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình ảnh cũng như năng suất lao động của công ty. Hãy chọn những loại ghế văn phòng nhỏ để thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc. ghế văn phòng  nên có tựa lưng và tay. Ghế ngồi họp nhóm, ghế phòng chờ, ghế uống nước và những loại ghế văn phòng  có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay (hoặc cả không tựa lưng) và dễ dàng di chuyển hay xếp gọn cho những văn phòng có diện tích nhỏ.

Tủ tài liệu:

tủ tài liệu treo tường là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu…. mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng.

Tư vấn mua đồ nội thất cho văn phòng nhỏ
Tư vấn mua đồ nội thất cho văn phòng nhỏ

Tủ treo tường tiết kiệm không gian rất hiệu quả

Ngoài ra tủ tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập trên nền nhà hay tựa vào tường hoặc bức vách ngăn chia, hoặc đóng vai trò như là 1 vách ngăn di động. tủ tài liệu thường được làm bằng gỗ hay kim loại.

Bạn có thể lựa chọn hoặc liên hệ để được tư vấn về các mẫu bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn… của Nội thất Hòa Phát cho các văn phòng có diện tích nhỏ tại:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Hotline: 0983.984.018

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo