Nội thất Hòa Phát – Cách chọn ghế giám đốc cho sếp của bạn

Chọn mua ghế giám đốc là điều không hề đơn giản, đối với ghế dành cho sếp, thì đó lại là điều khó khăn hơn nhiều. Không phải ngẫu nhiên người ta đưa ra hình tượng “chiếc ghế” để nói về quyền uy, ghế giám đốc ngoài việc quan trọng là tạo sự thoải mái, nó còn phải làm sao để đảm bảo phong thái của người ngồi trên đó. Do vậy, ghế giám đốc luôn có sự khác biệt nhất định với ghế nhân viên về kích cỡ, kiểu dáng … Vậy bí quyết nào nên áp dụng khi chọn mua ghế cho giám đốc? Mời bạn cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Cùng Nội thất Hòa Phát chọn ghế giám đốc cho sếp của bạn
Cùng Nội thất Hòa Phát chọn ghế giám đốc cho sếp của bạn

Bạn nên căn cứ vào sở thích của sếp (màu sắc, độ cao, chất liệu ghế…) và hình dạng chiếc bàn sẵn có. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua. Đa số mẫu ghế dành cho sếp hiện nay đều là loại ghế nệm, lưng cao, chân xoay….Loại ghế này thường dễ thích nghi cho cả sếp nam hoặc nữ.
Bên cạnh đó, bạn nên căn cứ vào tính chất công việc. Nếu sếp của bạn là người phải ngồi làm việc lâu trong văn phòng, với nhiều căng thẳng trong công việc thì bạn không nên chọn chiếc ghế cứng, quá to hoặc quá nhỏ so với vóc dáng người. Nó không những sẽ giảm hiệu quả trong công việc, hơn thế nữa nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên cho bạn là những chiếc ghế giám đốc cao cấp có tựa mềm mại, các bánh xe tiện cho việc di chuyển và sếp của bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mỏi mệt với màn hình vi tính.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo