Tòa nhà The Warehouse được cải tạo từ một nhà kho cũ tại Ireland

Trụ sở mới của công ty Airbnb tại Dublin, Ireland, The Warehouse đánh đấu kiến trúc đầu tiên do công ty tự thiết kế cho mình với sự hợp tác của kiến trúc sư Heneghan Peng.

The Warehouse được thiết kế từ một kho hàng đã bị bỏ hoang và rơi vào tình trạng hư hỏng trong nhiều năm. Theo những phản hồi của các nhân viên tại trụ sở Airbnb Portland, nhóm thiết kế cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc tạo một không gian mở, để các nhân viên có thể dễ dàng tương tác với nhau. Và vì vậy, các “khu phố” ra đời, chia văn phòng thành một loạt các không gian làm việc chính và phụ.

Không gian làm việc chính bao gồm 29 khu với cấu trúc giống hệt nhau: 1 bàn lớn, tủ đựng đồ cá nhân, một hoặc hai bàn đứng và một bộ bàn ghế sofa ở khu vực chờ.

 

Không gian phụ bao gồm hội trường, khu vực nhà bếp và phòng họp. Mỗi một khu vực đều được xây dựng thiết kế từ những ý tưởng của các nhân viên của Airbnb trên khắp thế giới.

Khu vực làm việc được bố trí xung quanh một cầu thang lớn, kết nối giữa tầng trệt và tầng một. Không gian cầu thang còn được sử dụng với đa dạng các mục đích như trò chuyện, thư giãn, thảo luận…

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo