Ngắn nhìn vẻ đẹp thanh lịch của bộ sưu tập nội thất mang tên Karimoku

Karimoku New Standard, công ty chuyên về thiết kế và sản xuất đồ gỗ đến từ Nhật Bản vừa ra mắt bộ sưu tập nội thất mang tên Karimoku tại hội chợ Salone del Mobile 2017 vừa qua. Vật liệu chính trong tất cả các sản phẩm là gỗ, và chủ yếu là tái sử dụng mảnh gỗ vụn đã bỏ đi cùng bột giấy.

Karimoku đã hợp tác với Scholten & Baijings tạo nên chiếc ghế Colour Wood Chair để bổ sung vào bộ sưu tập bàn gỗ Colour Wood Table vừa ra mắt. Đi ngược với cách thức sản xuất đồ gỗ truyền thống, các nhà thiết kế đã tạo nên một bộ sưu tập nội thất có thể đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng chỉ với việc sử dụng những mảnh gỗ sồi vụn. Đi kèm với Colour Wood Chair còn có ghế bành và ghế không tay vịn với phần ngồi được lót đệm nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi.

Cũng nằm trong bộ sưu tập, bàn Scout Bistro Table mang thiết kế nhỏ gọn trang nhã, cộng tính linh hoạt trong sử dụng, bàn Bistro có thể dễ dàng phối hợp với nhiều loại ghế khác nhau. Đặc biệt đối với những không gian nhỏ, chiếc bàn này sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng vừa làm đẹp, vừa giúp tiết kiệm không gian. Bàn Bistro gồm hai kích cỡ chính – một loại dùng làm bàn ăn và một loại thấp hơn làm bàn phụ.

Góp phần hoàn thiện bộ sưu tập nội thất của Karimoku là dòng ghế bành và ghế quầy bar Castor. Các sản phẩm Castor của Big-Game vốn đã rất nổi tiếng, và giờ đây họ đã tạo nên một phiên bản mới hiện đại hơn. Cả hai sản phẩm đều thể hiện được tính trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét, được sản xuất với công nghệ cao, nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp cho mọi không gian.

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có mẫu ghế sofa được thiết kế bởi Christian Haas hợp tác cùng công ty Elephant Sofa. Mang kiểu dáng đơn giản nhưng điểm cuốn hút đặc biệt của ghế nằm ở những chi tiết nhỏ, với chân ghế gỗ được chạm khắc và kết cấu vải len tinh tế.

 

Để xem các bài viết khác có chủ đề, vui lòng nhấn vào đây.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo