Deskview – bàn làm việc di động, chịu được 18kg

Đúng với tên gọi của nó, Deskview giải quyết cho dân văn phòng một vấn đề muôn thuở, đó là ngồi một chỗ làm việc quá lâu, với Deskview thì ta có thể đứng làm việc tạm thời ở bất kỳ đâu mà lại có phong cảnh đẹp ngay trước mắt. Deskview chiếc bàn di động có thể gắn vào bất kỳ mặt cửa sổ nào để tạo thành một không gian làm việc mới, hay đơn giản là một chiếc kệ để đồ vật.

Đặc điểm phần cứng của Deskview rất đơn giản và nhanh gọn: chỉ là một tấm mặt phẳng (bằng gỗ nâu, trắng, hoặc tấm kính trong suốt – tuỳ phiên bản mà bạn chọn) và hai miếng đỡ với hút chân không ngay bên dưới. Việc lắp đặt Deskview lên cửa sổ kính, theo nhà sản xuất, là chưa đến 10 giây: bạn chỉ việc nhấn giữ đè Deskview lên mặt kính, sau đó gạt hai cần hút chân không bên dưới xuống là xong. Deskview có thể chịu tải được khoảng hơn 18kg, bề mặt kích thước 63,5cm x 38,1cm.

Hiện tại Deskview đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, so với các bàn di động khác thì Deskview rẻ hơn khá nhiều với giá bán lẻ chính thức sau này là $199. Đặt mua Deskview trong giai đoạn này thì chỉ phải trả $165 cho bản gỗ và màu trắng, bản kính trong suốt là $195 (sau này là $225). Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 11 năm nay.Giá chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo