Nội thất bằng gỗ từ những ký ức tuổi thơ ở Scotland

Canada vốn rất nổi tiếng là đất nước của những nhà thiết kế nội thất tài năng. Trong bài này, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm nội thất của Bothy – là dòng sản phẩm nội thất bằng gỗ của hãng Celadonia Woodwork & Design, có trụ sở tại Canada.

Nội thất đẹp từ những ký ức tuổi thơ

Từ những ký ức tuổi thơ, chơi đùa trong mùa hè ở Scotland, cùng vô vàn những kỷ niệm ấm áp bên gia đình, nhà thiết kế đã cho ra đời bộ sản phẩm nội thất bằng gỗ đẹp như chính những ký ức của mình. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm dấu ấn của tác giả.

Chiếc bàn cà phê kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng

Noi-that-bang-go-1
Nội thất bằng gỗ

Hay chiếc giường đôi với đường nét sắc sảo

Noi-that-bang-go-2
Nội thất bằng gỗ
Noi-that-bang-go-3
Nội thất bằng gỗ

Bộ sản phẩm gần gũi, thân thiện nhờ cảm hứng thiên nhiên

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp ở Scotland, những tác phẩm nội thất bằng gỗ này luôn gần gũi và thân thiện với cuộc sống. Đó cũng chính là lý do tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đều được làm hoàn toàn từ gỗ.

Từ những vật dụng quen thuộc như chiếc kệ tivi đến những Side table để sách hay những chiếc giá để củi, tủ búp bê… đều được đưa vào bộ sưu tập như một phần trong dòng chảy ký ức tuổi thơ êm đềm.

Noi-that-bang-go-4
Nội thất bằng gỗ

Chiếc kệ tivi kiểu dáng cổ điển với ngăn chứa đồ tiện dụng

Noi-that-bang-go-5
Nội thất bằng gỗ

Side table nhỏ nhắn có thể để được vài quyển sách có kiểu dáng đơn giản và có vẻ thô mộc như vô vàn thứ ta thường gặp trong tự nhiên.

Noi-that-bang-go-6
Nội thất bằng gỗ
Noi-that-bang-go-7
Nội thất bằng gỗ

Chiếc giá để củi tưởng như không hẳn được coi là một vật dụng nội thất nhưng vẫn được trau chuốt chứng tỏ chúng chiếm vị trí khá lớn trong những ký ức tuổi thơ của tác giả mỗi khi mùa đông về.

Noi-that-bang-go-8
Nội thất bằng gỗ
Noi-that-bang-go-9
Nội thất bằng gỗ

Tủ búp-phê với họa tiết trang trí hình học đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ ấm cũng, gần gũi

Noi-that-bang-go-12
Nội thất bằng gỗ
Noi-that-bang-go-11
Nội thất bằng gỗ

Dòng sản phẩm này vừa có kiểu dáng và công dụng phù hợp thời hiện đại vừa tạo được sự ấm áp, bình yên và nhẹ nhàng giống như thời xưa bởi chất liệu gỗ.

Noi-that-bang-go-13
Nội thất bằng gỗ

Tác phẩm in đậm những ký ức của tác giả, nó mang đến sự ấm áp, gần gũi mà cũng rất thiên nhiên. Thật tuyệt với nếu có những tác phẩm nội thất bằng gỗ này trong nhà.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo