Thiết kế nội thất cho văn phòng hiện đại

Tại trường Trung tâm nghệ thuật College of Design ở California một khóa đào tạo phối hợp cùng công ty thiết kế Bernhardt Design cho phép sinh viên tự thiết kế từng món đồ nội thất cho không gian làm việc hiện đại. Các thiết kế dành cho nội thất văn phòng, lựa chọn chúng cho sảnh, cho tầng hầm hay phòng nghỉ ngơi cũng là những ý tưởng tuyệt vời.

Taylor Cheng thiết kế bàn Via Table và ghế Ottoman cho phép người dùng dễ dàng ghép lại phối hợp công việc khi nhu cầu về không gian văn phòng rộng mở và thoải mái ngày càng tăng cao. Ghế ottoman có màu sắc tươi sáng và trung tính được đặt phía dưới mặt bàn gỗ sồi hay gỗ óc chó, giữa hai chân bàn bằng sắt phủ sơn đen. Hai chân bàn được thiết kế có góc nghiêng theo hai hướng đối nhau để gợi lại hình ảnh của người đi bộ.

Tác phẩm ghế Zip Chairs của cô Alex Akopova là một trong sáu thiết kế được chọn để trưng bày tại Hội chợ đồ nội thất New York’s International Contemporary Furniture Fair và sau đó sẽ được đưa vào sản xuất. Thiết kế ghế không chân đa công dụng được nhồi 10 inches mút xốp và có 92 lựa chọn vải bọc khác nhau cho người dùng. Các phần của ghế được kết nối ở các viền bằng dây kéo, tạo thành các khối đệm ngồi trong không gian văn phòng.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo