Nội thất văn phòng The Modern House tại Luân Đôn

Studio Assemble đã thiết kế những bộ bàn ghế hài hòa với lối kiến trúc cổ điển và những tác phẩm tranh đương đại tạo nên một không gian mới cho văn phòng của công ty kiến trúc – bất động sản The Modern House và đoạt được giải thưởng Turner Prize.

The Modern House là công ty bất động sản đầu tiên tại Anh tập trung vào việc thiết kế không gian làm việc. Công ty đã chuyển địa điểm về Islington, Luân Đôn sau kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Các giám đốc Matt Gibberb và Albert Hill tự thiết kế không gian nội thất của văn phòng đồng thời ủy quyền  nhà thiết kế Louis Schulz tạo ra các mẫu đồ nội thất phù hợp.

Schulz, nhà thiết kế đoạt giải tại Anh Quốc, là một thành viên của Studio Assemble đã tạo ra một bàn lớn cho phòng họp tại tầng trệt và những dãy bàn làm việc cho tầng 1.

Nhà thiết kế còn giúp công ty sắp xếp lại bố cục văn phòng, như di chuyển nhà bếp xuống châm cầu thang giúp mở rộng không gian họp và khu vực phòng chờ tiếp khách. Các dãy bàn ghế bằng gỗ ván ép có các bệ cao giúp cho laptop không trượt khỏi bàn tăng khả năng làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, chiếc ghế với phong cách cổ điển của thương hiệu Charles & Ray Eames hay đèn trần từ nhà thiết kế người Đan Mạch Hans Wegner và tranh treo từ họa sĩ Michael Craig Martin và Darren Almond góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian này.

Kiến trúc kết hợp với thiết kế nội thất của văn phòng thật sự thể hiện được văn hóa và giá trị của công ty. Tường màu trắng với các vân nổi làm nổi bật kệ sách nhiều màu và vách ngăn bằng kính. Việc chú trọng thiết kế văn phòng thu hút làm hài lòng khách hàng.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo