Thiết kế độc đáo và sáng tạo của tòa nhà văn phòng tại Đức

Sử dụng bê tông làm vật liệu chính, hãng 3deluxe đã tạo nên một công trình mới lạ mà vẫn đảm bảo khoản chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Là trụ sở của một công ty chuyên về công nghệ sản xuất cà phê tại Đức – Kaffee Partner, tòa nhà văn phòng dưới đây đã gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo.

Với yêu cầu tạo một thiết kế đẹp mắt và đặc trưng, các kiến trúc sư của 3deluxe đã làm việc suốt 20 tháng từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến khâu xây dựng và hoàn thành. Chi phí cho toàn bộ công trình đưa ra phải đảm bảo tính hợp lý và tối ưu nhất.

Thiết kế bên ngoài cũng như nội thất bên trong nổi bật với những chi tiết uốn lượn mềm mại, được tạo ra từ 150 chi tiết được làm từ bê tông trắng. Điều thú vị là những cấu kiện này được đúc với những đường cong khác nhau, không theo quy củ, góp phần làm nên sự khác biệt và mới lạ, tạo không gian làm việc thoải mái và tăng cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên khi làm việc tại đây.

Các kiến trúc sư đã thành công khi tạo ra một công trình hiện đại và đẹp mắt này với cấu trúc kết hợp ba khu vực hành chính của trụ sở thành một mà vẫn giữ được nét riêng của từng không gian.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo