Thiết kế ấn tượng của văn phòng Arquia Banca tại Tây Ban Nha

Với những khối hình học vuông góc đẹp mắt, tòa nhà văn phòng Arquia Banca tại Girona, Tây Ban Nha là một công trình có thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo.

Các kiến trúc sư sử dụng cửa kính và các cửa sổ lớn, nhằm tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên bên ngoài cho không gian làm việc bên trong. Ngoài ra, khu vực tiếp khách tại tầng một được lắp đặt thêm hệ thống thông gió và thiết bị chiếu sáng.

Mặt tiền của văn phòng có thiết kế đơn giản, với cửa kính trong suốt kết hợp cùng hiệu ứng đèn vàng mờ ảo, tạo cảm giác mới lạ cho những vị khách ghé thăm Arquia Banca.

Những bức tường và quầy tiếp khách được dùng để phân chia giữa khu vực chăm sóc khách hàng và khu vực làm việc của các nhân viên, nhưng đảm bảo vẫn có sự liên kết giữa các không gian trong tòa nhà.

Là một chất liệu thiên nhiên, gỗ có thể kết hợp hài hòa với những bức tường đá. Việc sử dụng các vật liệu khác sẽ làm mất đi sự liên kết trong kết cấu của tòa nhà.

Không như những bức tường đá, những bức tường gỗ không thể chịu lực, chúng được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian bên trong văn phòng. Các kiến trúc sư đã khéo léo khi bố trí những thanh gỗ theo chiều ngang, tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn, việc bố trí theo chiều dọc nhằm làm tăng sự liên kết không gian giữa hai tầng, đây là nét độc đáo đặc trưng của tòa nhà văn phòng Arquia Banca.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo