Tham quan nội thất Nhà máy thời trang Santa Clara tại Ý Yên, Nam Định, Việt Nam

Tập đoàn Charming Enterprise có trụ sở tại Hồng Kông là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm quần áo thể thao chuyên dùng ngoài trời cao cấp đã xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên thế giới.

Năm 2015 tập đoàn đầu tư thêm một nhà máy mới tại Việt Nam dưới tên Công Ty TNHH Santa Clara, tổng diện tích đất 3,8 ha tại Xã Yên Bình – Huyện Ý Yên – Nam Định. Sau một năm thi công xây dựng và hoàn thiện, nhà máy đã đưa vào sử dụng từ tháng 10 năm 2016.

Không gian mở của văn phòng nhà máy được thiết kế theo phong cách Công Nghiệp từ khu sảnh không trần với ý tưởng các bong bóng tròn thả ở cao độ khác nhau, kết hợp  với hệ trần nan gỗ pallet mộc.

Điểm nhấn trong thiết kế là khu sảnh và showroom được tiếp cận ngay từ cầu thang với ý tưởng là  hộp container độc lập được ốp hoàn thiện bằng gỗ pallet thô mộc  tương phản với chất liệu của trần sơn, thảm miếng và vách kính trắng trong cùng đồ gỗ nội thất được hoàn thiện trau chuốt.

Không gian này cũng được thiết kế liền mạch với không gian breakout thư giãn tại trung tâm của văn phòng kết nối cùng không gian tầng lửng dùng làm thư viện, từ đây có thể bao quát toàn bộ không gian của văn phòng từ trên cao.

Phòng họp, phòng manager và không gian làm việc được bố trí hợp lý đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày kết nối với khu in ấn và copy bố trí khéo dưới gầm thư viện…  các không gian này được thiết kế và hoàn thiện như văn phòng trong tòa nhà: trần thả sợi khoáng, vách ngăn thạch cao, vách kính trong suốt…

Những công trình được thiết kế và hoàn thiện tốt luôn cần có sự nỗ lực và công sức đóng góp từ phía khách hàng cũng như đơn vị tư vấn thiết kế. Từ giai đoạn tìm hiểu làm rõ các yêu cầu, mong muốn của khách hàng, đơn vị thiết kế đề xuất từ tổng thể đến chi tiết để đạt được các tiêu chí về Công năng, Thẩm mỹ và quan trọng hơn nữa là đảm bảo hợp lý về Ngân sách đầu tư và Thời gian hoàn thành dự án.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo