Cùng tham quan văn phòng công ty thiết kế web Yandex tại Nga

Bạn nghĩ rằng chỉ các công ty công nghệ có các văn phòng thiết kế ấn tượng đều nằm trong thung lũng Silicon (Mỹ), bạn có thể là sai. Gã tìm kiếm khổng lồ Google, mạng xã hội Facebook hay trang web Twitter đều có thể có những thiết kế đầy ấn tượng tại văn phòng riêng của họ. Văn phòng công ty thiết kế web Yandex tại Nga sẽ làm bạn thay đổi ý nghĩ đó!

Hãy cùng ngắm nhìn văn phòng của công ty Yandex (Nga) và bạn sẽ thấy những gì chúng tôi nói là thực tế. Được thiết kế bởi Za Bor Architects, không gian đem đến các điểm nhấn đầy thú vị và xuyên suốt. Đây là văn phòng thứ 4 của họ tại Nga.

Các nhà thiết kế kiến trúc muốn tạo lên những không gian yên tĩnh và bầu không khí thoải mái và tự nhiên tại văn phòng để tăng cường không gian sáng tạo cho đội ngũ nhân viên đam mê máy tính và mang đầy tính nhân bản. Vì vậy, họ đã sử dụng rất nhiều gỗ và nút chai, trong khi vẫn giữ hầu hết các không gian tối thiểu, đồ nội thất được thiết kế một cách hữu dụng và sắp xếp theo hình dạng từng gian phòng, theo hình thức và kết cấu của các bức tường và trần nhà.

Rảo bước trong không gian của văn phòng này và chiêm ngưỡng các khối kiến trúc, đồ nội thất đường chéo và trần đen đem lại cho chúng ta cảm giác một Alice trong xứ sở thần tiên, nơi các vật dụng và không gian không lớn và cao vút, nhưng chúng ta có thể tưởng tượng nó giữ mọi thứ trong không gian một văn phòng đầy thú vị …

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo