Tập đoàn Hòa Phát tài trợ học bổng Nghiên cứu Khoa học cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân

Sáng ngày 25/8 vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Nghiên cứu Khoa học Sinh viên 2016 và trao thưởng cho 132 công trình đạt giải. Bà Hoàng Cẩm Tú – Trưởng phòng Truyền thông, đại diện Tập đoàn Hòa Phát đã đến tham dự Hội nghị với tư cách nhà tài trợ.

Tập đoàn Hòa Phát đã trao thưởng trực tiếp cho 12 công trình đạt giải nhất, với phần thưởng 5 triệu đồng/công trình; 9 công trình đạt giải nhì với giá trị 3 triệu đồng/công trình. Tổng số tiền tài trợ là 87 triệu đồng.

hoi-nghi-nghien-cuu-khoa-hoc-1
Bà Hoàng Cẩm Tú lên nhận hoa từ đại diện Ban Lãnh đạo trường ĐH KTQD
hoi-nghi-nghien-cuu-khoa-hoc-2
9 công trình Giải Nhì nhận tài trợ từ phía Tập đoàn Hòa Phát

Tại Hội nghị, Bà Hoàng Cẩm Tú chia sẻ, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Tuấn Dương và rất nhiều các thành viên HĐQT cũng như chánh phó giám đốc các công ty con trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát đều trưởng thành từ ngôi trường Kinh tế Quốc dân. Đó là khẳng định cho sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trường.

hoi-nghi-nghien-cuu-khoa-hoc-3
Bà Hoàng Cẩm Tú phát biểu tại Hội nghị

“Giáo dục không phải là đổ đầy một chiếc bình, mà là thắp lên một ngọn lửa” – Bà Hoàng Cẩm Tú đã phát biểu tại Hội nghị. Đồng thời, khẳng định Tập đoàn Hòa Phát luôn cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ của mình theo Biên bản thỏa thuận Tài trợ học bổng mà Tập đoàn Hòa Phát đã ký với trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2015, cùng với đội ngũ giảng viên của trường thắp lên những ngọn lửa tri thức.

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo