Mang sự năng động cho văn phòng với ghế Buoy

Bạn là người năng động, sáng tạo, bạn muốn đem lại sự tươi mới cho văn phòng làm việc của mình, thì chiếc ghế Buoy của công ty Turnstone sẽ là sự lựa chọn số một cho bạn và văn phòng của bạn. Dưới đây nội thất Hòa Phát xin giới thiệu với các bạn chiếc ghế Buoy với thiết kế độc đáo sẽ trở thành món quà tuyệt vời cho những ai thích vận động.

mang-su-nang-dong-cho-van-phong-voi-ghe-buoy-1

Hiểu được những hạn chế của các loại ghế văn phòng bình thường, công ty Turnstone đã cho ra đời một sản phẩm đa chức năng, cho phép người dùng xoay, thay đổi tư thế và di chuyển ra xung quanh ngay cả khi đang ngồi làm việc với bàn ghế Hòa Phát.

mang-su-nang-dong-cho-van-phong-voi-ghe-buoy-2

Để sản phẩm có được sự linh hoạt và tiện dụng, chất liệu làm ra ghế Buoy có ưu điểm nhẹ, dễ dàng chùi rửa và bảo dưỡng. Ngoài ra, trên thân ghế kết hợp thiết kế tay cầm kiêm dụng cụ điều chỉnh độ cao dễ sử dụng vì vậy mà chiếc ghế hầu như phù hợp với mọi dáng người.

Ghế Buoy cho phép người dùng thay đổi chiều cao ghế từ 43 – 57cm. Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, sản phẩm sẵn sàng theo bạn đến bất cứ đâu. Turnstone mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn đệm ngồi.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo