Tạo ấn tượng với bàn quầy lễ tân

Phòng tiếp tân với trung tâm là bàn quầy lễ tân luôn được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng đến với doanh nghiệp. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các doanh nghiệp đều dành riêng ra một khoản chi phí đầu tư cho khu vực bàn quầy lễ tân, để nơi đây luôn trở thành điểm nhấn ấn tượng tạo được niềm tin cũng như những cảm nhận tốt đẹp nhất đối với doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng với bàn quầy lễ tân
Tạo ấn tượng với bàn quầy lễ tân

Kiểu dáng bàn quầy lễ tân nào thích hợp cho văn phòng của bạn?

Có rất nhiều mẫu bàn quầy lễ tân với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để các công ty lựa chọn. Bàn quầy lễ tân được cho là trung tâm của tiền sảnh phòng tiếp tân vì thế kiểu dáng của bàn quầy này luôn được thiết kế các ấn tượng và độc đáo. Kiểu dáng bàn quầy lễ tân khá đa dạng như kiểu lượn vòng cong, kiểu dáng vuông góc, kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng… Tùy theo không gian khu vực lễ tân, mỗi văn phòng lại chọn bàn quầy có kiểu dáng khác nhau để tiện dụng và tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản. Bên cạnh đó, khu vực bàn quầy lễ tân của các công ty thường có sự xếp đặt thêm những chiếc kệ hoặc hộc di động, những cột nhỏ nhằm để đặt bình hoa trang trí, chậu cây nhỏ hay chỉ là điện thoại công cộng.

Tạo ấn tượng với bàn quầy lễ tân
Tạo ấn tượng với bàn quầy lễ tân

Kích thước bàn quầy lễ tân

Tùy theo diện tích khu vực lễ tân các doanh nghiệp có thể chọn kích thước bàn quầy lễ tân cho phù hợp. Đó là lý do vì sao các loại bàn quầy lễ tân thường ít được các công ty sản xuất nội thất làm sẵn mà thường là bàn đặt theo thiết kế riêng. Trong xu hướng thiết kế tận dụng từng centimet diện tích như hiện nay, những loại bàn quầy lễ tân có kích thước vừa phải nhưng tích hợp đa năng nhiều ứng dụng lại được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Sản phẩm bàn quầy lễ tân Hòa Phát

Các sản phẩm bàn quầy lễ tân Hòa Phát được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của thị trường nhằm tạo ra những tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Hầu hết các nguyên vật liệu trong sản xuất đều được nhập khẩu. Bề mặt sản phẩm sử dụng chất liệu Melamine hoặc sơn PU cao cấp có độ bền cao, hạn chế các tác nhân gây trầy xước, thấm nước… rất phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Sản phẩm bàn quầy lễ tân Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo