Ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản

Đối với các công ty mới thành lập, quy mô hoạt động ở mức nhỏ hoặc trung bình thì nhu cầu tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư cho văn phòng làm việc, cơ sở vật chất cần được tính toán một cách kỹ lưỡng, nhất là trong thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện nay. Đó là lý do các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp mang tính thể hiện đẳng cấp với những mức giá cũng xứng tầm thường ít được lựa chọn. Thay vào đó, dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ đang trở thành xu hướng lựa chọn mới trên thị trường nội thất hiện nay. Yếu tố thực dụng cốt lõi của đồ nội thất văn phòng được đặt lên hàng đầu: Tạo ra không gian làm việc hợp lý, phục vụ tốt nhất cho công việc.

Nhạy bén với các thay đổi của thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời các mẫu ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn thoả mãn các tiêu chí về chất lượng, phục vụ công việc. Các mẫu ghế văn phòng này với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau sẽ thoả mãn nhu cầu trang trí ở mức cơ bản cho các văn phòng, công ty ở những mức độ khác nhau. Do đó mới thành lập công ty hay mới chuyển văn phòng và muốn cắt giảm chi phí, bạn hãy thử xem qua một số mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ sau. Đây là những mẫu ghế RẺ nhưng CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ.

Ghế nhân viên SG130 – Giá 392.000đ

Ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng
Ghế nhân viên SG130K

Ghế nhân viên G520H – Giá 515.000đ

Ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng
Ghế nhân viên G520

Ghế nhân viên SG529 – Giá 521.000đ

Ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng
Ghế nhân viên SG529

Những chiếc ghế văn phòng giá rẻ có thiết kế chắc chắn, linh hoạt, chân xoay ấn tượng, nâng hạ chiều cao dễ dàng với nhiều màu sắc khác nhau nên rất dễ dàng cho các doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu ghe van phong gia re khác, bạn có thể tham khảo tại www.hoaphat.net.vn – kênh phân phối sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp của Nội thất Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo