Chiếc ghế giám đốc sáng tạo – Ghế của những cuộc gặp

Khi nhìn qua, câu hỏi bạn đặt ra là liệu “Văn phòng đẹp” của Nội thất Hòa Phát có nhầm không khi phân loại chiếc ghế này là ghế giám đốc? Nó nên được xếp vào ghế quầy bar thì phù hợp hơn.

ghế giám đốc
Ghế giám đốc sáng tạo – ghế dành cho những cuộc gặp thú vị.

Bạn không sai khi nghĩ như vậy nhưng hãy tìm hiểu kỹ hơn triết lý thiết kế ẩn giấu sau mẫu ghế này. Chúng tôi đặt tên mẫu ghế giám đốc sáng tạo này là Ghế của những cuộc gặp thú vị và chiếc ghế này được giới thiệu dùng cho các giám đốc phụ trách sáng tạo, ý tưởng, quan hệ khách hàng…

ghe-giam-doc-sang-tao-2
Chiếc ghế giám đốc phong cách gây ấn tượng mạnh mẽ.

Một chiếc ghế mà người sở hữu nó khi ngồi lên toát lên vẻ phóng khoáng, kết hợp với một chút nội thất văn phòng phá cách và trang phục thoải mái -> Khung cảnh quá hoàn hảo cho việc lên ý tưởng phải không? Khi bạn ngồi lên chiếc ghế này, hãy tin rằng người đối diện sẽ cảm thấy bạn sắp sửa đem lại một cuộc nói chuyện thú vị cho họ đấy.

ghe-giam-doc-sang-tao-3
Ghế giám đốc sáng tạo

Bề mặt ghế được thiết kế liên tục dựa trên chất liệu gỗ cao cấp. Ngoài việc tạo cảm giác thoải mái ra, bề mặt ghế, tựa lưng, tay ghế và các bộ phận khác đều gắn kết nhịp nhàng với nhau. Màu sắc táo bạo với độ bóng cao hoặc mờ của gỗ là một phần quan trọng khác tạo nên hình ảnh của chiếc ghế. Bạn có thể sử dụng chiếc ghế trong nhiều năm nhờ chất lượng cao và tính bền lâu của ghế.

ghe-giam-doc-sang-tao-4
Ghế giám đốc nhập khẩu

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ với giá thành tương đối cao. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm trong nước với chi phí phù hợp hơn như: Ghế giám đốc Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo