Sắc thái nội thất học đường kỉ niệm tuổi học trò mùa chia ly

Kỷ niệm tuổi học trò gắn liền với những đồ nội thất học đường như bảng đen, phấn trắng và những hộc bàn ẩn chứa bao điều bí mật. Trong những kỷ niệm không thể quên đó, Nội thất Hòa Phát tự hào ghi dấu của mình trong ký ức của học trò hôm nay. Không chỉ là thiết bị học tập, sản phẩm bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh dành cho trường học của Nội thất Hòa Phát còn bảo vệ học sinh trước các bệnh học đường, giúp học sinh tổ chức học tập một cách khoa học, đồng thời giáo dục văn hóa công nghiệp cho học sinh.

Với đặc thù riêng của ngành hàng, Nội thất Hòa Phát đã xác định bốn tiêu chí khi thiết kế và sản xuất sản phẩm: Tiêu chí nhân trắc, Tiêu chí cấu trúc, Tiêu chí hiện đại và Tiêu chí xã hội.

Tiêu chí nhân trắc: Bàn ghế bảo vệ học sinh

Sắc thái nội thất học đường kỉ niệm tuổi học trò mùa chia ly
Sắc thái nội thất học đường kỉ niệm tuổi học trò mùa chia ly

Sản phẩm Nội thất Hòa Phát đảm bảo các tiêu chí về nhân trắc học, tạo điều kiện để học sinh, đặc biệt là ở lứa tuổi ngày đầu đến trường, có thể thực hiện kỹ năng viết nhanh, viết đẹp, khai thác các tiềm năng sáng tạo của học sinh. Tỷ lệ chiều cao của bàn ghế, kích thước sản phẩm căn cứ theo số liệu về nhân trắc học của từng lứa tuổi, phù hợp với thể hình của từng lứa tuổi sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh học đường, từ đó giúp phòng ngừa một số bệnh học đường như cận thị, vẹo cột sống… Hiện nay, sản phẩm bàn ghế trường học của Nội thất Hòa Phát phân theo các lứa tuổi: – Lớp mẫu giáo từ 2-3 tuổi- Lớp mẫu giáo từ 4-5 tuổi- Học sinh cấp 1, từ lớp 1-3- Học sinh cấp 1, từ lớp 4-5- Học sinh THCS- Học sinh THPT- Sinh viên đại học, cao đẳng..

Tiêu chí cấu trúc: Bàn ghế đảm bảo tính khoa học

Việc bố trí cấu trúc bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh hợp lý sẽ giúp giáo viên, học sinh giảng dạy và học tập một cách khoa học, góp phần giáo dục tính cẩn thận, tự lập, động thái chặt chẽ và hình thành tư duy logic. Với kết cấu sản phẩm chắc chắn, cơ cấu điều chỉnh đơn giản, học sinh có thể tự điều chỉnh cho vừa với thể hình của mình.

Tiêu chí hiện đại: Tạo sự say mê sáng tạo của học sinh

Tính hiện đại của dòng sản phẩm bàn ghế trường học Hòa Phát trước hết thể hiện ở chất liệu. Hình ảnh những bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên trong lớp học đã dần bị thay thế bằng bàn ghế kết hợp các chất liệu ống thép và gỗ công nghiệp, những chất liệu của thời đại công nghiệp hóa. Bên cạnh đó, cách phối hợp màu sắc, chất liệu cũng kích thích tính tò mò, khám phá của học sinh, tạo sự cuốn hút, say mê khi đến lớp.

Tiêu chí xã hội: Mẫu mã và chất liệu hướng tới sự an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm làm từ ống thép và gỗ công nghiệp không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn có nhiều tính năng kinh tế khác như chống mối mọt, cong vênh, chống xước, đặc biệt phù hợp với cá tính hiếu động của học sinh. Tiêu chí an toàn cho người sử dụng được thể hiện qua kết cấu, vật tư, phụ kiện sử dụng trên sản phẩm. Hơn nữa, việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có thể tái sinh góp phần bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo