Két sắt an toàn nhất thế giới

Những chiếc két sắt an toàn với nhiều tính năng hiện đại, chất liệu cao cấp giúp bảo vệ tài sản cũng như giấy tờ có giá trị thường được biết đến với mức giá cao. Vậy chiếc két sắt an toàn nhất thế giới thì có thiết kế và giá thành như thế nào?

Chiếc két sắt này được nhà nhà xuất, công ty Döttling của Đức tự hào đặt tên là ‘Fortress’ (Pháo đài). Mức giá… khởi điểm của chiếc két sắt an toàn nhất thế giới này hiện nay là 128.000 USD (2,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, bạn sẽ phải rất bất ngờ khi biết rằng mục tiêu bảo vệ của két là những vật dụng như đồng hồ, tranh vẽ và cigar.

Két sắt an toàn nhất thế giới
Được thiết kế để bảo vệ những chiếc đồng hồ và những điếu cigar quý phái nhất, chiếc két sắt đắt tiền đến mức… lố bịch này có giá hơn 120.000 USD.

Những chiếc két sắt an toàn này được thiết kế giống như một pháo đài thực thụ với những tính năng bảo vệ nghiêm ngặt và chặt chẽ. Két được trang bị 6 khe đựng đồng hồ  với khả năng tự động lên dây cót. Phía dưới là một khoang bảo tồn cigar. Người dùng có thể quan sát và điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ khoang qua một máy tính ở ngoài. ‘Pháo đài’ nặng 495kg được bọc một lớp vỏ da bò hảo hạng. Hệ thống chống trộm ngầm sẽ  bí mật báo tin cho cảnh sát khi két bị mở trái phép. Chiếc két sắt không chỉ an toàn, đắt đỏ mà cực độc bởi chúng được sản xuất giới hạn về số lượng. Sẽ chỉ có 10 chiếc két sắt an toàn nhất thế giới được sản xuất với mức bảo hành cho mỗi két là… 1 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo