Chọn bàn học theo độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, cha mẹ nên lựa chọn bàn học có kích thước và thiết kế khác nhau nhằm đảm bảo sức khỏe, thuận tiện và tạo hứng thú để trẻ học tốt hơn hơn. Tuy nhiên, dù chọn bàn học ở nhà theo mẫu mã, chất liệu gì thì bạn cũng nên tham khảo Thông tư thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT hướng dẫn tiêu chuẩn bàn ghế học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Công nghệ để chọn cho con mình chiếc bàn học phù hợp nhất nhé. Bạn có thể xem chi tiết tại đây. Ngoài ra, còn một số yếu tố bạn không thể không quan tâm.

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Đối với trẻ học mẫu giáo nên chọn bàn học sinh cho con có kích thước nhỏ vừa phải. Chất liệu thường được sử dụng là nhựa hoặc gỗ an toàn cho bé. Thiết kế bàn ghế học sinh cho bé trong giai đoạn này nên bo tròn các cạnh và trang trí màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng với hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu vừa đáp ứng nhu cầu học vừa là nơi vui chơi cho bé. Bé sẽ rất tự hào khi có một góc học tập riêng để tập tô chữ, tô màu và để những cuốn truyện tranh cổ tích của mình.

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Khi chọn mua bàn học cho bé bạn vẫn cần chú ý những yếu tố an toàn cho trẻ. Đặc biệt, sự phát triển thể chất của trẻ trong giai đoạn này là tương đối nhanh vì vậy kích thước bàn học sinh cho bé lúc này cùng cần thay đổi theo. Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình đã chọn bộ bàn ghế tăng chỉnh chiều cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn bàn ghế của những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo sự chắc chắn của sản phẩm.

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Với học sinh cấp 2 trở lên, nhu cầu sử dụng bàn học không còn chỉ là nơi ngồi viết và đọc sách. Khi lựa chọn bàn học của học sinh trung học còn có thể có thêm máy tính, giá sách… và các bậc phụ huynh có thể chọn bàn học liền giá sách, bàn có hộc liền, có kệ để CPU… để tiện cho con mình sử dụng. Những chiếc ghế học sinh cũng đa dạng hơn. Bạn có thể chọn ghế được thiết kế cố định hoặc ghế nâng hạ độ cao, có chân xoay… Chất liệu bàn học cho học sinh trung học cũng khá đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của con em mình.

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo