Phong thủy và vị trí đặt két sắt để hút tiền tài đầu năm mới.

Trong một căn nhà, hay trong một văn phòng làm việc nơi thu hút tài lộc nhiều nhất chính két sắt. Vị trí đặt két sắt sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn cũng như cho công ty của bạn. Sau đây là một số cách đặt két sắt theo phong thủy chuẩn nhất để rinh tài lộc.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Căn cứ vào những nguyên tắc phong thủy, khi chúng ta đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều: Một là phương vị hay còn gọi là vị trí, hai là hướng mở cửa của két sắt hay còn gọi là hướng nạp khí trong phong thủy.

Phương vị – vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Két sắt cần được đặt ở nơi vượng khí. Hướng đông nam đại diện cho hướng tài lộc vì vậy vị trí đặt két sắt ở đây là tốt nhất (Đông tứ trạch), ngoài ra hướng tây đại diện cho (Tây tứ trạch) cũng là hướng tốt, và đây chính là hai hướng mạnh nhất cho tài lộc. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì xét về chiều sâu thì nên đặt két sắt về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất, vì theo trạch mệnh của mỗi người đã quy định một cách rõ rang không thể sai lệch. Đó là yếu tố quyết định theo bát trạch. Tuyệt vời nhất nếu hướng sinh khí của gia chủ cũng thuộc về đông tứ trạch hoặc tây tứ trạch thì quả là rất may mắn. Theo khoa hoạc phong thủy một người có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu, tùy theo tuổi thì có thể chia ra các hướng tốt khác nhau như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Để tìm hướng sinh khí, gia chủ lấy cung phi của mình phối với tám quái của 8 hướng. Các cặp quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được sinh khí: Khảm – Tốn, Ly – Chấn, Cấn – Không, Càn – Đoài.

Xác định phong thủy của căn nhà

Nếu không thể tìm được hướng sinh khí, bạn có thể mời các thầy phong thủy để có thể xác định vị trí nào tốt nhất nhiều năng lượng và vượng khí dồi dào nhất. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Nếu các bạn có quái nhiều lựa chọn thì nên ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam hoặc cung nào tốt nhất với tuổi chủ nhân.

Hướng mở két – hướng nạp khí

Hướng mở két sắt phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở. Bên trên két sắt chúng ta không nên đặt các đồ đạc lộn xộn. Thay vào đó chúng ta nên đặt một con cóc ngậm tiền (Thiềm thừ) phía trên két vì theo kinh nghiệm dân gian đay là linh vật tượng trương cho vượng tài, khi ta đặt Thiềm thừ chúng ta cần chú ý hướng đầu vào trong nhà, không được để đối diện với của ra vào, mà nên đặt theo đường chéo của ra vào Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két sắt nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Thiềm thừ
Tỳ hưu
Đồng tiền hoa mai

Và cuối cùng thì vị trí đặt két sắt có đẹp, có hợp phong thủy thì chất lượng và độ àn toàn bảo mật của két sắt vẫn là điều quan trọng nhất với tất cả chúng ta, sẽ ra sao nếu chiếc két của bạn kém chất lượng, một chiếc két lỗi thời không đảm bảo tính bảo mật. Liệu bạn có an tâm để tiền tài của mình vào một chiếc két sắt không an toàn ? Bạn sẽ tìm mua ở đâu những chiếc két an toàn và chất lượng ? Khi mà ngoài thị trường có vô vàn nhãn hiệu và chủng loại.

Két sắt an toàn Hòa Phát

Hãy để cho Hòa Phát cung cấp cho bạn các lựa chọn hoàn hảo nhất, và chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mới nhất như: Két sắt tài lộc, Két sắt an toàn, Két sắt bảo mật, Két sắt chống cháy, Két sắt điện tử, Két sắt gia đình, Két sắt khách sạn…
Các sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Giá thành và chất lượng của két sắt Hòa Phát luôn đảm bảo đi đôi với nhau. Với tiêu chí : An toàn – Hiện đại – Chất lượng

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo