Đặt két sắt theo phong thủy tại nhà để có tài lộc

Trong căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở nhà bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng, đó là hành hỏa. Két bạc cũng như nhà bếp có nguồn năng lượng lớn là trung tâm tài lộc quyết định sự thăng tiến về tiền tài nên việc chọn vị trí đặt két bạc theo phong thủy tại nhà sao cho phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Đặt két sắt theo phong thủy tại nhà để có tài lộc
Đặt két sắt theo phong thủy tại nhà để có tài lộc

Có nhiều lý thuyết cho rằng đặt két sắt ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng tủ sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, khách sạn…Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi.

Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được. Nếu xét về chiều sâu thì hướng đặt két sắt theo phong thủy tốt nhất là nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ. Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng. Không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hạp hướng nhà mà còn hạp hướng để đặt ket sat gia dinh, ket sat an toan

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két bạc (cũng có thể chọn két sắt chống cháy để đảm bảo tính an toàn) nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo