Không gian văn phòng lý tưởng cho xu hướng nội thất văn phòng hiện nay

Phòng làm việc không chỉ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc mà còn được coi là bộ mặt thể hiện cá tính và vị trí của người sử dụng. Một không gian văn phòng lý tưởng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc cao và doanh nghiệp có những bước phát triển ấn tượng. Cùng tham khảo những xu hướng nội thất văn phòng hiện nay nhé!

Không gian văn phòng lý tưởng
Không gian văn phòng của Google luôn lý tưởng cho mọi nhân viên

Bạn là người năng động và sáng tạo cao, hay đơn thuần là một nhân viên bàn giấy chăm chỉ, bạn bừa bộn một cách “có trật tự”, màu sắc thể hiện cá tính của bạn là gì, bạn yêu lối sống thành thị và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, và quan trọng hơn hết là bạn yêu công việc của mình.

Không gian văn phòng lý tưởng
Không gian văn phòng lý tưởng

Dù ở bất kỳ vị trí nào, tất cả những yếu tố trên đều được thể hiện qua không gian văn phòng làm việc của bạn. Hãy thử hình dung một ngày 8 tiếng nơi công sở với những chiếc tủ hồ sơ đầy ắp, những góc bàn làm việc, ghế xoay văn phòng đơn điệu, tách biệt với ngổn ngang giấy tờ, văn phòng phẩm, tài liệu, danh sách, máy in, máy fax… thì nơi nào sẽ dành cho sự sáng tạo của bạn?

Không gian văn phòng lý tưởng
Không gian văn phòng lý tưởng

Hãy thổi một luồng gió mới bằng cách kết hợp màu sắc trẻ trung, hiện đại bắt kịp xu hướng quốc tế, đơn giản mà đẳng cấp trong từng thiết kế với chi tiết bóng gương sang trọng, dễ dàng ứng dụng vào nội thất văn phòng, bắt đầu từ những bộ bàn ghế văn phòng, đặc biệt là kiểu nội thất văn phòng mở, tập trung theo cụm, sử dụng vách ngăn phân chia không gian giữa các bàn làm việc hợp lý nhưng không hạn chế tầm nhìn cũng như cản trở giao tiếp hằng ngày, những chiếc tủ hồ sơ và máy móc có thể cao sát trần cho những thiết kế đo ni đóng giày, tủ cabinet rời có hoặc không theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Cùng chiêm ngưỡng những không gian nội thất văn phòng mới nhất của Nội thất Hòa Phát cùng bạn khơi dậy niềm đam mê và thành công trong công việc.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo