Nội thất tùy chỉnh cho không gian hẹp

Ta thường gặp khó khăn trong chọn đồ nội thất khi bị hạn chế về không gian. Vậy hãy thử những món nội thất thông minh cho nhà nhỏ sau để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Hãy khám phá bộ sưu tập đồ nội thất tùy chỉnh của Knoll, nổi bật với những tác phẩm được thiết kế bởi studio New York Antenna Design.

Kham-pha-noi-that-van-phong-1

Studio được thành lập vào năm 1977 bởi Masamichi Udagawa và Sigi Moeslinger, với ý định tạo ra những sản phẩm đơn giản và có chất lượng tốt. Udagawa cho biết “Sự đơn giản, hiệu quả và chất lượng cao thực sự rất quan trọng với chúng tôi. Nếu các đồ vật đơn giản, thì mọi người có thể nghĩ ra cách dùng chúng linh hoạt hơn.

Kham-pha-noi-that-van-phong-2

Bộ đôi này được biết đến nhiều thông qua những dự án trong ngành vận tải của họ – Antenna là tác giả của mẫu tàu điện ngầm và máy bán vé của New York vào đầu những năm 2000, và họ cũng thiết kế quầy đăng ký vé cho hãng hàng không JetBlue.

Kham-pha-noi-that-van-phong-3

Lần hợp tác đầu tiên của họ với Knoll là vào năm 2010 để tạo ra Antenna Workspaces, một hệ thống văn phòng dạng module được tạo thành từ các vách ngăn, tủ chứa đồ và bàn. Hệ thống được thiết kế để đưa vẻ linh động vào những môi trường làm việc có thiết kế mở, đáp ứng các thói quen làm việc đa dạng.

Kham-pha-noi-that-van-phong-4

Trong số những sản phẩm nội thất được trình làng bởi Knoll ở NeoCon 2015, có hai sản phẩm mới của Antenna Design được giới thiệu – một cái giá đa năng tích hợp ổ cắm và một vách ngăn linh hoạt. Horsepower là một cái giá hình chữ A kết hợp một hàng ổ cắm. Nó có thể được dùng làm chỗ ngồi, chân bàn, giá đỡ màn hình hay vách ngăn. Pop Up là một tấm chắn được làm từ một chất liệu giống cao su có thể được sử dụng để phân chia không gian làm việc theo nhiều cách.

Kham-pha-noi-that-van-phong-5

Moeslinger giải thích “Việc tất cả các sản phẩm được chúng tôi giới thiệu thể hiện được tinh thần của Antenna và phù hợp với những gì Knoll cung cấp rất quan trọng với chúng tôi”.

Kham-pha-noi-that-van-phong-6

Những sản phẩm nội thất văn phòng mới được trưng bày cùng với các mẫu thiết kế cho Knoll trước đây của Antenna Design, bao gồm Antenna Workplaces.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo