Tạo điểm nhấn cho phòng khách với giá sách

Thiết kế phòng khách thể hiện rõ nhất những gu thẩm mĩ và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, những vật dụng quý giá, đẹp đẽ thường dành để trưng bày trong phòng khách, vậy thì hẳn những người yêu sách sẽ có cả một kho tàng trong căn nhà của mình. Xu hướng cuộc sống hiện đại với mạng công nghệ thông tin bùng nổ, những cuốn sách bị lãng quên, nhưng rồi đến lúc người ta nhận ra rằng, giá trị cốt lõi của tâm hồn nó nằm ở giữa những trang sách, và rồi người ta quay lại với thói quen đọc sách, lưu trữ sách như một cách tiếp cận tri thức nhân loại. Thiết kế phòng khách với giá sách đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ: từ kiểu cổ điển, khép kín với các khu vực sinh hoạt khác sang kiểu mở, có sự tương tác giữa các không gian với nhau. Kiểu thiết kế mở này không chỉ đem lại rất nhiều lợi ích mà còn tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà.

thiet-ke-cho-phong-khach-6

thiet-ke-cho-phong-khach-5

Đầu tiên, bạn cần mô tả rõ các khu vực trong phòng khách, dù là nhà bếp hay phòng ăn vốn luôn được xem như phần mở rộng, đi kèm với phòng khách. Nhận thức được điều này, cách bố trí phòng khách Motus kiểu mới với hệ thống kệ sát tường Fluida của nhà thiết kế Vittore Niolu cho công ty Scavolini giúp cho căn phòng sinh hoạt chung của bạn trở nên lạ mắt và tiện dụng hơn.

thiet-ke-cho-phong-khach-2

thiet-ke-cho-phong-khach-4

Hệ thống kệ sát tường Fluida chính là điểm nhấn mang lại nét hài hòa cả về kiến trúc lẫn thẩm mỹ giữa phòng khách và căn bếp nhà bạn. Cho phép bạn chọn lựa những khối đóng, mở đa dạng và dễ dàng phối trộn với nhau để thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo nên những bức tường độc đáo. Những chiếc kệ này còn giúp bạn tận dụng tối đa không gian sử dụng cho căn phòng.

thiet-ke-cho-phong-khach-3

thiet-ke-cho-phong-khach-1

Ngoài ra, hệ thống kệ sát tường đa năng Fluida có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu hàng ngày của bạn. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại ngày nay.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo