Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát

Dòng sản phẩm bàn làm việc liền vách ngăn của Nội thất Hòa Phát được thiết kế chuyên dụng cho các văn phòng, công sở. Sản phẩm luôn được đánh giá cao nhờ sự tiện dụng, tiết kiệm không gian cũng như tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

Sự kết hợp độc đáo giữa bàn làm việc chất liệu gỗ với vách ngăn chất liệu nỉ, gỗ hoặc kính… đã tạo nên những cặp modun văn phòng hiện đại, những chiếc bàn làm việc liền vách ngăn ấn tượng vẫn tạo được không gian làm việc riêng tư cho từng người nhưng vẫn có sự gắn kết hợp lý cho những cuộc thảo luận công việc khi cần thiết.

Bàn làm việc liền vách ngăn Hòa Phát thường ít được sản xuất đại trà do đặc tính phụ thuộc vào thiết kế riêng của từng văn phòng. Đây cũng là lý do khiến cho dòng sản phẩm này trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu bàn liền vách ngăn ấn tượng được đơn vị thực hiện tại các văn phòng.

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát
Vách ngăn liền bàn VNLB03

Bàn làm việc liền vách ngăn VNLB03 thiết kế ấn tượng bởi bàn làm việc màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kiểu dáng lượn cong mềm mại kết hợp với vách ngăn kính mờ giúp không gian rộng rãi và tận dụng được tối đa diện tích làm việc

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát
Bàn làm việc liền vách ngăn HR-MD04

Bàn làm việc liền vách ngăn HR-MD04 là sự kết hợp độc đáo giữa bàn làm việc Royal thiết kế hiện đại và lịch lãm với vách ngăn chất liệu gỗ kính cùng màu cho văn phòng sự đồng bộ, nhẹ nhàng.

Bàn làm việc liền vách ngăn sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát
Modul làm việc NT-MD01C3

Modul làm việc NT-MD01C3 thiết kế theo kiểu dáng cổ điển. Sản phẩm tạo ấn tượng bởi sự kết hợp giữa bàn làm việc, tủ lưu trữ tài liệu và vách ngăn kính rất tiện cho công việc. Đặc biệt, dù thiết kế theo kiểu cổ điển nhưng hệ thống bàn làm việc liền vách ngăn này lại không hề khiến người dùng có cảm giác chật chội, khó chịu do phải ngồi trong một diện tích giới hạn nhỏ hẹp mà rất thoải mái và dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo