Nhiều công ty thành viên Hòa Phát được tuyên dương tại Hưng Yên

Sáng 27/3 tại thành phố Hưng Yên, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị lãnh đạo tỉnh gặp mặt và tuyên dương các cá nhân đơn vị doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tập đoàn Hòa Phát cùng 4 công ty thành viên đã được vinh danh tại hội nghị.

Đây là hội nghị được tổ chức thường niên để lãnh đạo tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đóng tại Hưng Yên có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương. Trong hội nghị năm nay, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen và bằng công nhận Cúp Phố Hiến cho 45 doanh nghiệp tiêu biểu, tặng Cúp Phố Hiến cho 10 doanh nhân tiêu biểu của Hưng Yên năm 2012. Ông Trần Tuấn Dương – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát vinh dự là doanh nhân được vinh danh đầu tiên trong số các doanh nhân tiêu biểu.

Các doanh nghiệp nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

Tại hội nghị, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát cùng các công ty thành viên Điện lạnh, Nội thất, Ống thép và công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó, Công ty Ống thép, Nội thất và MTV Thép Hòa Phát còn được tặng Cúp Phố Hiến vì có nhiều đóng góp trong công tác thuế. Ngoài ra, ông Tạ Tuấn Quang – Giám đốc Công ty Điện lạnh Hòa Phát cũng nhận được Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Hưng Yên vì có thành tích xuất sắc trong công tác thuế, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội Hưng Yên 2012.

3 trong số 10 doanh nghiệp được trao Cúp Phố Hiến thuộc về Hòa Phát

Năm 2012, Tập đoàn Hòa Phát nộp ngân sách Nhà nước toàn quốc là hơn 1.300 tỷ đồng, trong đó riêng Hưng Yên là 412 tỷ đồng, chiếm hơn 10% tổng thu ngân sách của toàn tỉnh. Trong đó, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát đóng góp nhiều nhất với 164 tỷ đồng, Nội thất 71 tỷ đồng, Ống thép 98 tỷ đồng, Điện lạnh gần 44 tỷ đồng…

Theo hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo