Nhiều công ty thành viên Hòa Phát được khen thưởng về công tác thuế

Tại hội nghị tuyên dương doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu năm 2011 và đối thoại với người nộp thuế tỉnh Hưng Yên được tổ chức sáng 25/7/2012, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát và các công ty thành viên như MTV Thép Hòa Phát, Nội thất, Ống thép, Điện lạnh Hòa Phát được vinh danh là các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thuế.

Tham dự hội nghị của Cục thuế Hưng Yên có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên, Tổng Cục thuế, các Sở ngành, đại diện gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Đại diện Hòa Phát dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, ông Kiều Chí Công – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, ông Nguyễn Thái Sơn – Phó giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát,…

Ông Nguyễn Xuân Thơi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên trao bằng khen cho Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

Ông Chu Tường Anh – Phó Cục trưởng Cục thuế Hưng Yên cho biết, năm 2011, khu vực doanh nghiệp dân doanh có tốc độ tăng trưởng kinh tế và đóng góp cho ngân sách nhà nước (NSNN) cao nhất trong khối doanh nghiệp. Cụ thể, khu vực này đã nộp NSNN trên 1.290 tỷ đồng, riêng các công ty thuộc Tập đoàn Hòa Phát đóng góp 409 tỷ đồng, chiếm khoảng 40% tổng thu ngân sách khu vực ngoài quốc doanh và hơn 12% tổng số nộp thuế toàn tỉnh. Đặc biệt chỉ trong 6 tháng đầu năm 2012, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát và Công ty Ống thép Hòa Phát đã có số nộp NSNN Hưng Yên rất cao, lần lượt là 118 tỷ và 32,2 tỷ đồng, vượt số nộp cả năm 2011.

Chị Đỗ Thị Hoa (áo đỏ), trưởng phòng kế toán, đại diện Công ty CP Nội thất Hòa Phát nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Với những đóng góp tích cực trong công tác thuế và sự phát triển kinh tế chung của tỉnh, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Ống thép Hòa Phát và Công ty Điện lạnh Hòa Phát được tặng bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên; Công ty CP Nội thất Hòa Phát vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính; Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát nhận giấy khen của Cục thuế Hưng Yên.

Nhiều năm qua, Tập đoàn Hòa Phát cùng các công ty thành viên luôn thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước và đóng vai trò đầu tầu trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hưng Yên.

 Nguồn: hoaphat.com.vn

PV
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo