Nội thất khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân (Reception) là nơi quan trọng nhất trong công ty, là bộ mặt của công ty, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các khách hàng, đối tác khi đến liên hệ, làm việc. Nội thất khu vực lễ tân được khách hàng cảm nhận tính chuyên nghiệp, tinh tế thông qua cách bố trí đồ nội thất văn phòng, trang trí tường trần, vật liệu sử dụng cho nền và các phụ kiện kèm theo. Xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay cho khu vực này là kết hợp Backdrop với quầy lễ tân dùng để trang trí slogan, logo công ty. Một Backdrop thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty dễ dàng chiếm được tình cảm của khách hàng. Tùy theo không gian diện tích cho phép, các kiểu dáng văn phòng khác nhau mà ta có những mẫu thiết kế nội thất phù hợp.

Nội thất khu vực lễ tân
Với văn phòng có không gian nhỏ

Khu vực lễ tân được thiết kế nội thất đơn giản với một quầy lễ tân hình oval hoặc bán oval đặt tại trung tâm, đối diện cửa ra vào nhưng vẫn phải bảo đảm trang trọng, lịch sự, thu hút sự chú ý của mọi người. Đường nét, màu sắc thiết kế, các họa tiết hoa văn trang trí không nên quá cầu kỳ, tạo sự thanh nhã, đảm bảo phù với với gam màu chủ đạo của công ty.
Với văn phòng có không gian lớn hơn

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân bao gồm cả chỗ ngồi đợi của khách, một cụm bàn sofa nhỏ tiếp khách, quầy kệ trưng bày mẫu sản phẩm nhằm khéo léo giới thiệu năng lực của công ty. Chính vì vậy, ta có rất nhiều lựa chọn để trang trí bộ mặt công ty trở nên trang trọng hơn, thể hiện cung cách làm việc, văn hóa công ty, khiến khách hàng cảm thấy yên tâm đặt niềm tin vào doanh nghiệp ngay từ lần đầu tiên.

Bàn lễ tân với kiểu nửa oval, vuông nguyên khối hoặc cách điệu kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí khu vực lễ tân như tranh ảnh, bình hoa khiến không gian trở nên thân thiện, mang lại cảm giác thư thái cho các khách hàng, các đối tác khi đến thăm.

Nội thất khu vực lễ tân
Nội thất khu vực lễ tân

Những đường cong mô phỏng, chi tiết thiết kế phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo