Mừng Quốc Khánh Việt Nam cùng Nội thất Hòa Phát

Chào mừng Quốc khánh 2/9, nội thất Hòa Phát triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt. Khi mua sản phẩm của nội thất Hòa Phát bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn. Thời gian áp dụng từ ngày 01/9/2014 đến 30/9/2014. Bạn hãy nhanh tay nhận ngay những cơ hội cực kỳ hấp dẫn!

Ưu đãi lớn của nội thất Hòa Phát chỉ có trong tháng 9

khuyen-mai-quoc-khanh-noi-that-hoa-phat
Chương trình khuyến mại chào mừng Quốc khánh Việt Nam

Trong tháng 9 này, Quý khách đến giao dịch mua hàng Nội thất Hòa Phát sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt:

Miễn phí tư vấn đồ nội thất

Bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn ghế daghế xoay, ghế lưới… hay bàn làm việc kiểu bàn tròn, bàn hình chữ nhật, bàn oval… cho văn phòng, gia đình mình. Bạn còn chưa biết nên chọn màu sắc như thế nào, cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả… Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của nội thất Hòa Phát tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí thiết kế nội thất văn phòng

Bạn đã hoàn thiện thi công văn phòng nhưng chưa biết sắp xếp đồ nội thất như thế nào cho hợp lý. Vậy hãy để đội ngũ thiết kế của nội thất Hòa Phát lên ý tưởng giúp bạn nhé. Mọi công trình đều được các chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi đến đo đạc tỉ mỉ, lên bản vẽ chi tiết để bạn hoàn thiện nội thất một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, mọi công việc này đều được triển khai hỗ trợ không tính phí đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Miễn phí thiết kế sản phẩm gỗ riêng lẻ

Những khoảng trống nhỏ hẹp khiến bạn đau đầu vì không biết chọn loại bàn ghế nào trong khi các nhà sản xuất nội thất đều đưa ra các sản phẩm đại trà với những kích thước tiêu chuẩn cố định. Bạn muốn có một chiếc bàn với kiểu dáng này nhưng lại có kích thước khác. Hay bạn muốn những chiếc bàn được thiết kế theo ý tưởng riêng của mình? Hãy để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế và hoàn thiện sản phẩm theo đúng những gì bạn mơ ước.

Tặng voucher khuyến mại cực hấp dẫn

– Tặng voucher khuyến mại 3% cho toàn bộ sản phẩm két sắt Hòa Phát;
– Tặng voucher khuyến mại 2% cho sản phẩm ghế da (áp dụng cho đơn hàng trên 5.000.000 đồng) và3% (áp dụng cho đơn hàng trên 10.000.000 đồng);
– Tặng voucher khuyến mại 3% cho sản phẩm gỗ sơn PU cao cấp (áp dụng cho đơn hàng trên 10.000.000 đồng);
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại tầng 01 trong vòng bán kính 5km;
– Tặng kèm gói dịch vụ bảo trì sản phẩm nội thất trong 24 tháng.

Hãy truy cập ngay website: https://hoaphat.net.vn và gọi điện cho chúng tôi theo số 04 22 00 28 98 – 04 22 15 05 28 – 04 22 00 11 98 để được nhận toàn bộ những ưu đãi trên!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo