Bàn ăn Dedalo – nét thanh mảnh mộc mạc của xứ Địa Trung Hải

Nhắc đến Địa Trung Hải chúng ta thường hình dung ngay ra những ngôi nhà đá trắng, nâu sát bên bờ biển xanh thẳm. Khung cảnh mà ai cũng mong muốn mình được ngồi hướng ánh mắt qua cửa sổ để ngắm nhìn. Đây cũng chính là nơi khơi nguồn ý tưởng ra đời chiếc bàn ăn độc đáo Dedalo.

Bàn ăn cho khung cảnh thơ mộng

xu-tuscany-italy
Xứ Tuscany Italy

Bàn ăn Dedalo là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những khung cảnh thơ mộng với một vẻ đẹp thanh mảnh, thô mộc. Thiết kế nổi bật với chân bàn là hình thang giao nhau, tạo ra một khung đỡ vững chắc cho mặt bàn.

ban-dedalo-1
Bàn ăn Dedalo nhập khẩu từ Italy

Sản phẩm nổi bật nhờ sự kết hợp hình học tinh tế giữa chân bàn hình thang và mặt bàn hình chữ nhật.

ban-dedalo-2
Bàn ăn Dedalo nhập khẩu từ Italy

Thiết kế mang lại một không gian tự nhiên cho nơi đặt sản phẩm, thường là trong một căn phòng có cửa sổ hướng biển. Sản phẩm này có thể phục vụ được tám người cho một buổi ăn trưa hoặc ăn tối một cách thỏa mái và ấm áp.

Nổi bật nhờ thiết kế tinh tế mà hiện đại

Bộ bàn ăn Dedalo được thiết kế với những đường nét thanh mảnh nhưng tinh tế. Tổng hòa của các chi tiết giúp cho sản phẩm trở nên hiện đại và hợp với nhiều khung cảnh khác nhau.

ban-dedalo-3
Bàn ăn Dedalo nhập khẩu từ Italy

Từng chi tiết của bàn ăn Dedalo từ chất liệu gỗ, góc cắt mặt bàn, chân bàn đều được nhà sản xuất chăm chút một cách tỉ mỉ.

ban-dedalo-4
Bàn ăn Dedalo nhập khẩu từ Italy
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo