Một số cách sắp xếp ghế nhân viên trong các văn phòng ở San Francisco

Năm 2014 chứng kiến xu hướng thay đổi trong việc sắp xếp cũng như sử dụng đồ nội thất. Khác với năm 2013, năm nay, xu hướng nội thất tập trung vào tính hiện đại, tiện lợi và cơ động trong việc bài trí văn phòng làm việc. Trong bức tranh dưới đây, chúng ta có thể thấy sự thay đổi rất rõ nhất trong việc sử dụng và sắp xếp ghế nhân viên.

Sắp xếp ghế nhân viên trong văn phòng ở San Francisco
Sắp xếp ghế nhân viên trong văn phòng ở San Francisco

Khác với những văn phòng cổ điển thiếu sinh khí, các văn phòng San Francisco áp dụng rất nhiều phương pháp bài trí hiện đại. Đầu tiên có thể kể đến việc kết hợp màu xám làm tông màu chủ đạo cho văn phòng và điều phối ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý. Ánh sáng tự nhiên làm giảm đi sự u ám của màu xám, lại khiến văn phòng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Thứ hai, việc bỏ đi các vách ngăn khiến không gian làm việc trở nên mở hơn, kích thích tương tác giữa nhân viên, tăng hiệu quả công việc. Cuối cùng, viêc kết hợp nhiều loại ghế văn phòng như: ghế lưới, ghế phòng họp cũng như các loại ghế làm việc văn phòng khác tạo nên sự đa dạng trong hình ảnh văn phòng:

Sắp xếp ghế nhân viên trong văn phòng ở San Francisco
Sắp xếp ghế nhân viên trong văn phòng ở San Francisco

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát đang bắt kịp với xu hướng nội thất thế giới với những mẫu ghế lưới, ghế văn phòng tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy chọn ngay cho văn phòng của mình những mẫu thiết kế mới nhất của Hòa Phát.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo