Kích thước bàn làm việc phản ánh tính cách nhân viên

Bài viết về tính cách người dùng hay sự ảnh hưởng của kích thước bàn làm việc tới người sử dụng được phản ánh trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên số liệu của nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí nước ngoài (Scientific American).

Chúng ta đã từng đọc các nghiên cứu cho biết mức độ liên quan giữa sự thoải mái của chỗ ngồi làm việc ảnh hưởng đến tinh thần của người làm việc cũng như hiệu quả công việc. Nhưng ít ai biết rằng sự thoải mái của chỗ ngồi, kích thước bàn ghế làm việc lại có sự ảnh hưởng đến sự trung thực của nhân viên, theo một nghiên cứu mới công bố tại Mỹ.

kich-thuoc-ban-ghe-anh-huong-den-su-trung-thuc
Kích thước bàn ghế làm việc ảnh hưởng đến tính trung thực của nhân viên

Những người tham gia khảo sát ngồi tại bàn làm việc với nhiều kích cỡ khác nhau, có những chiếc bàn lớn, chiếc bàn vừa phải và cũng có những bàn nhỏ. Họ được yêu cầu chơi trò đố chữ mà không sử dụng các câu trả lời có sẵn. Kết quả cuộc khảo sát cho thấy người ngồi tại bàn làm việc lớn gian lận nhiều hơn so với người có không gian làm việc hạn chế.

Vậy dựa trên kết quả nghiên cứu này phải chăng chúng ta có nên chọn các bàn làm việc có kích thước nhỏ hay nói cách khác các nhà quản lý nên trang bị các bộ bàn làm việc cỡ nhỏ cho nhân viên?

Vậy bàn làm việc của bạn đang có kích thước như thế nào? Hãy tự đánh giá chính mình để xem thông tin khảo sát trên có đúng với trường hợp của bạn không nhé!

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo