Mang sự sang trọng đến nhà nhờ các chất liệu mềm mại

Với  việc trang trí nội thất bằng những món đồ nội thất được thiết kế dựa trên tiêu chí mềm mại, nhẹ nhàng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chúng không chỉ giúp không gian dễ chịu hơn mà còn chứng tỏ chủ nhân là một người rất tinh tế. Bạn hãy cùng Nội thất đẹp thực hành ứng dụng trang trí nội thất theo xu hướng này nhé!

Trang trí nội thất mềm mại từ chất liệu

Thay vì sử dụng cotton và vải bố, bạn hãy nghĩ tới những đồ trang trí nội thất gia đình có chất liệu thanh lịch và duyên dáng hơn như nhung, lụa để trang trí nhà ở. Dù yêu thích sự mạnh mẽ và sang trọng của các chất liệu vải thô cứng, bạn vẫn nên chú ý kết hợp với sự mềm mại của nhung, lụa trong các chi tiết nhỏ để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái hơn cho không gian sống của mình.

Nhà sang trọng nhờ trang trí nội thất mềm mại
Mang sự sang trọng đến nhà nhờ các chất liệu mềm mại như nhung, lụa.

Trang trí nội thất bằng những tác phẩm nghệ thuật

Phong cách, trường phái nghệ thuật bạn lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình hoàn toàn đến từ sự rung động trong trái tim bạn. Đó có thể là phong cách vintage, retro, hiện đại tùy theo phong cách bạn hướng đến. Tuy nhiên, trong năm 2014, người ta sẽ hướng tới việc sử dụng những tác phẩm nghệ thuật kích thước lớn để trang trí nhà, không phải chú trọng tới phòng làm việc riêng với những chiếc bàn làm việc, tủ treo, bàn máy tính…

Nhà sang trọng nhờ trang trí nội thất mềm mại
Năm 2014 ưu tiên những tác phẩm nghệ thuật kích cỡ lớn.

Trang trí bằng đồ nội thất có thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng

Bên cạnh đó, tạo một không gian mở cũng là xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng nhằm giúp cho không gian ngôi nhà trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những đồ nội thất đa năng hay những thiết kế có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nhưng tinh tế và mềm mại trong đường nét. Bạn sẽ thấy không gian ngôi nhà của mình mềm mại hơn rất nhiều đấy.

Nhà sang trọng nhờ trang trí nội thất mềm mại
Không gian mở luôn được ưu tiên

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo