Mandarin Garden chuyển căn hộ mẫu về ngay tại dự án

Trong tháng 9/2012, nhà mẫu mới của Khu phức hợp Mandarin Garden sẽ được khai trương ngay tại dự án nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tham quan căn hộ mẫu cũng như cập nhật tiến độ thi công công trình một cách thuận lợi nhất.

Từ ngày 14/7/2012, Hòa Phát sẽ đóng cửa khu nhà mẫu Mandarin Garden tại Tầng 17 – Tòa nhà Charmvit để chuẩn bị cho việc chuyển nhà mẫu về Khu nhà D của dự án. Căn hộ mẫu đặt trong dự án sẽ giúp khách hàng đánh giá về vị trí thuận lợi của dự án, tính đồng bộ của hạ tầng xã hội, cũng như cảm nhận chân thực về không gian mở của khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính với quy mô 13ha ngay phía trước của dự án.

Căn hộ mẫu Mandarin Garden chuẩn bị được chuyển về Khu nhà D của dự án

Trong thời gian chờ khai trương khu nhà mẫu mới, khách hàng có thể truy cập website: http://mandaringarden.vn hoặc liên hệ Sàn Giao dịch bất động sản Tập đoàn Hòa Phát tại tầng 12, tòa nhà Hòa Phát, số 39 Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội để tìm hiểu thông tin dự án và đăng ký mua căn hộ.

Hiện tại, Khu phức hợp Mandarin Garden đã cất nóc tòa đầu tiên vào ngày 6/7/2012 và dự kiến cất nóc toàn bộ dự án trong tháng 9 năm nay.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Công ty CP Golden Gain Việt Nam

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo